Căn hộ tại London nổi bật nhờ sự đối lập

Căn hộ tại London nổi bật nhờ sự đối lập

Date 26 Th8, 2015

Căn hộ tại London ở khu Soho mang một vẻ đẹp trang nhã và độc đáo, cấu trúc hiện đại và nội thất tinh tế đã làm chúng tôi phải choáng ngợp. Thiết kế bởi KTS Oliver Burns, nơi đây là một sự kết hợp của những yếu tố đối nghịch nhau, với một chút nét cổ điển, sang trọng kiểu châu Âu pha trộn với phong cách Loft mạnh mẽ, cá tính.

Xem thêm: Căn hộ cho người độc thân cá tính và sang trọng tại London / Căn hộ chung cư màu trắng tại Anh

Căn hộ tại London 1

Căn hộ tại London 2

Chính sự kết hợp độc đáo giữa vật liệu thô và tinh vi,bố trí trên tông màu đơn giản và trung lập, những sự tương phản trong chất liệu, bày trí khéo léo cho căn hộ hẳn một cá tính riêng. Phòng khách nằm kế bên phòng làm việc, được ngăn cách bằng chiếc cửa kéo bằng thép. Những chiếc đèn với kiểu dáng đặc sắc và những kệ treo tường làm không gian nổi bật hơn, nhưng đồng thời không lấn át không gian của nhà bếp và phòng ăn. Với tường gạch mộc mạc, khu vực sinh hoạt chung này là tâm điểm của ngôi nhà.

Căn hộ tại London 3

Căn hộ tại London 4

Căn hộ tại London 5

Căn hộ tại London 6

Căn hộ tại London 7

Căn hộ tại London 8

9

10

Những khung cửa sổ với kích thước lớn rất phù hợp với kiểu nhà thành thị này, đồng thời giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Trong khi phòng ngủ phụ cá tính với bức tường gạch đạc trưng của phong cách Loft, thì phòng ngủ master mang một chút đối nghịch khi sử dụng chiếc giường trắng theo phong cách cổ điển. Chính sự đối lập một cách khéo léo đã mang đến cho không gian sức hút.

11

12

13

14

15

Căn hộ tại London 16

Căn hộ tại London 17

Căn hộ tại London 18

Nguồn: Dịch từ Decoist.com