Căn hộ siêu nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi tại Thụy Điển

Căn hộ siêu nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi tại Thụy Điển

Thiết kế một căn hộ siêu nhỏ thật ra không quá khó như bạn nghĩ, bởi nó chỉ nhấn mạnh vào những thứ thật sự cần thiết và quan trọng đối với bạn. Tọa lạc ở Högalid, Stockholm, căn hộ tí hon này chỉ vỏn vẹn 20 m2 nhưng nơi đây đã tận dụng triệt để được không gian và bố trí nội thất một cách khéo léo, tạo cảm giác thoải mái thay vì chật hẹp. Bằng cách kết hợp phòng khách với phòng ngủ, từng mét vuông tại đây đều được tận dụng một cách tối đa.

căn hộ siêu nhỏ 1

Xem thêm: Căn hộ phong cách Scandinavian ấm cúng tại Thụy Điển / Thiết kế nhà ở tại Ba Lan kết hợp hai phong cách Scandinavian và Minimalist

căn hộ siêu nhỏ 16

Toàn cảnh khu chung cư xinh xắn với kiến trúc châu Âu cổ điển và lãng mạn.

căn hộ siêu nhỏ 2

căn hộ siêu nhỏ 3

căn hộ siêu nhỏ 4

căn hộ siêu nhỏ 5

6

7

Căn hộ mà chúng tôi giới thiệu mang tên Fastighetsbyran, sử dụng phong cách Scandinavian nhẹ nhàng và lãng mạn. Những khoảng tường được sơn trắng đi đôi với nội thất cùng màu tạo cho căn hộ cảm giác rộng rãi hơn. Những chiếc cửa sổ thông thoáng và chậu cây nhỏ nhắn đã làm nơi này thêm tươi vui nhưng không kém phần tao nhã. Còn trong góc nhà là căn bếp không-thể-nào-nhỏ-hơn nhưng vừa đủ để bạn có thể nấu nướng. Nhìn chung, chỉ có nhà vệ sinh trong căn hộ này là tuyệt đối tách biệt, kể cả kho chứa đồ cũng gộp với lối ra vào ngay cửa chính.

8

9

10

11

Mặc dù bao quanh bởi màu trắng, căn hộ vẫn giữ được nét ấm áp của riêng nó. Với tủ quần áo màu trắng, tủ lạnh, giường, ghế sofa cũng đều màu trắng, mọi thứ ở đây dường như đã tuân theo một trật tự nhất định. Chiếc kệ và một khoảng tường nhỏ trong bếp mang đến sự tương phản và tránh cảm giác buồn tẻ. Căn hộ này đã cho ta thấy ngay cả những không gian nhỏ nhất cũng có thể mang lại sự tiện nghi và phong cách.

căn hộ siêu nhỏ 14

căn hộ siêu nhỏ 15

căn hộ siêu nhỏ 12

căn hộ siêu nhỏ 13

Nguồn: Decoist.com