Căn hộ phong cách Scandinavia đáng yêu tại Đan Mạch

Căn hộ phong cách Scandinavia đáng yêu tại Đan Mạch

Date 28 Th6, 2015

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn một mẫu căn hộ phong cách và xinh đẹp ở Đan Mạch. Kết hợp giữa sự tối giản với phong cách Scandinavia cổ điển, giữa phông nền màu trắng với nội thất nhiều màu sắc, nơi đây mang lại sự vui tươi và tao nhã. Và chúng tôi chắc chắn rằng những độc giả yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn và nữ tính nhất định sẽ rất yêu thích những thiết kế như thế này.

Xem thêm: Căn hộ phong cách Scandinavia ấm cúng tại Thụy Điển / Căn hộ phong cách Loft cá tính tại Canada

căn hộ phong cách 1

Nội thất trong nhà đều phảng phất hơi hướng cổ điển, nhưng mỗi phòng đều có nét tương phản riêng, làm nó không buồn tẻ.

Từ cửa chính là một lối đi nhỏ dẫn vào phòng khách, nơi có một vài bộ sofa trắng ngà cùng với tấm thảm xanh dương mang đến cho không gian một cảm giác êm dịu.

Các bức tranh nghệ thuật góp phần tạo thêm nét sinh động, đồng thời kết hợp hài hòa với màu sắc của nội thất, trong khi đó những chiếc cửa sổ đôi giúp cung cấp nguồn sáng tự nhiên dồi dào cho căn hộ.

2ăn hộ phong cách

căn hộ phong cách 3

căn hộ phong cách 4

căn hộ phong cách 5

căn hộ phong cách 6

căn hộ phong cách 7

căn hộ phong cách 8

Phòng ăn và bếp tôn lên màu sắc của phòng khách, một vài chi tiết mới lạ như bộ ghế kim loại Series 7 Chairs và những chiếc đèn trần mang lại nét cá tính, khác biệt, tạo nên sự tương phản cần thiết cho nơi này.

Phòng ngủ cho trẻ tràn ngập ánh sáng, và được trang trí bằng những món đồ vô cùng đáng yêu. Sự đồng điệu giữa các không gian tạo nên cho căn hộ một nét lôi cuốn.

căn hộ phong cách 9

căn hộ phong cách 10

căn hộ phong cách 11

12

13

14

Nguồn: Decoist.com