Căn hộ phong cách Scandinavia ấm cúng tại Thụy Điển

Căn hộ phong cách Scandinavia ấm cúng tại Thụy Điển

Date 10 Th6, 2015

Thật không ngạc nhiên mấy khi phong cách Scandinavia ( được hình thành từ những năm đầu 1930 và được truyền bá sang bên Đại Tây Dương vào những năm 1950 ) vẫn có thể rất sành điệu trong ngành thời trang lẫn thiết kế nội thất. Phong cách đã thay đổi dần theo thời gian, để thích nghi với gu thẩm mỹ qua từng thời nhưng vẫn có thể nắm bắt rất rõ sự quyến rũ trong nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một mẫu thiết kế mang đậm những đặc trưng của phong cách Scandinavian, nằm tại Gothenburg, Thụy Điển. Được thiết kế bởi công ty Kiến trúc và xây dựng Alvhem Makleri & Interior.

Xem thêm: Căn hộ áp mái đáng yêu tại Thụy Điển / Căn hộ phong cách Scandinavia đáng yêu tại Đan Mạch

 phong cách Scandinavia 1

Trắng hiển nhiên là gam màu thống trị căn hộ này, ngay cả khi rất nhỏ, chúng vẫn có thể thu hút sự chú ý của bạn. Do không gian có giới hạn, bản phác thảo rất đơn giản với phòng nối tiếp phòng. Khu phòng khách chào đón bạn vào nhà với chiếc sofa Barcelona màu trắng. Khung cửa sổ lớn làm căn hộ thông thoáng hơn, và mặc dù căn bếp nhỏ nhưng vẫn mang con người gần gũi nhau hơn.

 phong cách Scandinavia 2

 phong cách Scandinavia 3

 phong cách Scandinavia 4

 phong cách Scandinavia 5

 phong cách Scandinavia 6

 phong cách Scandinavia 7

 phong cách Scandinavia 8

 phong cách Scandinavia 9

Một mảng tường lớn trong phòng ăn mang lại vẻ tương phản trong chất liệu của ngôi nhà. Trong một không gian trắng, cần chú ý kỹ tới chất liệu của các vật liệu trong không gian. Đó chính là yếu tố mang đến sự sinh động, làm cho không gian không quá nhạt nhòa và kém sức sống.

 phong cách Scandinavia 12

 phong cách Scandinavia 13

 phong cách Scandinavia 14

15

16

Có thể thấy màu hồng được sử dụng làm điểm nhấn xuyên suốt trong căn hộ, mang lại vẻ đẹp ngọt ngào và lãng mạn. Phòng ngủ có ban công nhìn xuống con đường lát đá tuyệt đẹp bên dưới. Ban công dù nhỏ nhưng vẫn được trang trí kỹ lưỡng, trông vô cùng thơ mộng và đáng yêu.

17

Tổng thể căn chung cư với nét đẹp cổ điển và tinh tế.

18

Mặt bằng bố trí vật dụng của căn hộ.

Nguồn: Decoist.com