Căn hộ phong cách Minimalist cho gia đình bốn người

Date 10 Th9, 2015

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một căn hộ phong cách Minimalist hiện đại, trẻ trung, nằm tại Vladivostok, Nga. Với tổng diện tích 95 mét vuông, căn hộ vẫn hội tụ đủ không gian thoải mái cho một gia đình trẻ bốn người.

Căn hộ được thiết kế hoàn toàn tối giản, làm nó trông lớn hơn so với thực tế và hướng sự chú ý về phía nội thất cũng như không gian hình học được thiết kế.

Căn hộ được thiết kế bởi đội ngũ của công ty INT2 Architecture, chắc chắn đây sẽ là một nơi ở lý tưởng cho gia đình nhỏ của bạn.

Xem thêm: Phong cách Japandi – Xu hướng thiết kế tối giản

căn hộ phong cách Minimalist 1

căn hộ phong cách Minimalist 2

căn hộ phong cách Minimalist 3

căn hộ phong cách Minimalist 4

căn hộ phong cách Minimalist 5

Phòng khách mở không bố trí nhiều nội thất, màu sắc thậm chí còn đơn giản hơn. Ván ép từ gỗ Bạch dương được sử dụng cho phòng giải trí và sàn nhà tạo cảm giác gọn gàng nhưng còn chút gì đó dang dở. Ghế sofa xám đen, tường trắng, đèn tối giản tạo cảm giác thô nhưng rộng. Các vật liệu đơn giản giúp tiết kiệm kinh phí đồng thời tạo nên không gia pha chút zen.

căn hộ phong cách Minimalist 6

căn hộ phong cách Minimalist 7

8

9

Khu vực bếp mở ra một bàn ăn nhỏ dưới bóng đèn trần bé, gọn, nhẹ hướng ra hồ. Ánh sáng tự nhiên nhấn lên những thớ gỗ nhá lên ý tưởng một bữa điểm tâm gia đình nhẹ nhàng. Không khó để thấy càm hứng được lấy từ phong cách Nhật Bản và Scandinavian, phòng ngủ trẻ em đặc biệt với chiếc giường tầng được thiết kế bám sát theo phong cách tối giản kiểu Nhật Bản.

10

Phòng tắm là nơi duy nhất có điểm vài nét của sự sang trọng. Những bức tường và sàn ốp gạch không thực sự đắt đỏ nhưng kết cấu của nó đem lại cảm giác lịch thiệp, sang trọng một cách hết sức đơn giản. Khu vực bồn rửa với những ngăn kéo nhỏ, tạo đầy đủ tiện nghi cần thiết.

11

12

13

14

căn hộ phong cách Minimalist 15

căn hộ phong cách Minimalist 16

căn hộ phong cách Minimalist 17

Nguồn: Dịch từ Home-designing.com

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Căn hộ phong cách Minimalist cho gia đình bốn n..." A few seconds ago

ƯU ĐÃI SỐC: GIẢM 50% PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT