Căn hộ penthouse cá tính với khu vườn tuyệt đẹp tại Úc

Căn hộ penthouse cá tính với khu vườn tuyệt đẹp tại Úc

Date 04 Th9, 2015

Tọa lạc tại Melbourne, Victoria, Úc, nằm trên bầu trời rộng lớn của một quận chuyên về kinh tế. Căn hộ penthouse  cá tính mang tên Fantastic Prahbu là đại diện của phong cách và lối sống hiện đại.

Xem thêm: Căn hộ penthouse cá tính tại California / Căn hộ trên tầng thượng với thiết kế sang trọng và tinh tế

1

2

Thiết kể bởi dKO Architecture Studio, căn hộ này rất tạo được cảm hứng mang đầy vẻ hiện đại không những vậy còn rất phóng khoáng và gợi mở. Nội thất thoải mái với màu sắc tươi trẻ , gam màu thanh lịch, màu đất hòa với những sắc màu vui nhộn, sự bất ngờ của bức tường đá vân đen tuyền xinh đẹp cùng với lò sưởi mặt nối bếp và phong khách. Căn hộ chứa đựng cả sự phức tạp lẫn sự phong phú của cuộc sống như đúng bản chất của nó.

penthouse cá tính 3

Trang hoàng cho tầng thượng bằng một khu lounge ngoài trời, thác nước mini với phong cách tối giản và cảnh quang rực rỡ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được vui chơi ngoài trời cùng gia đình, bạn bè, vừa ngắm quanh cảnh thành phố nhộn nhịp từ trên cao. Một khu vườn sống động trên căn penthouse của một tòa nhà chọc trời làm cho những khu vườn truyền thống khác gần như trở nên lỗi thời.

penthouse cá tính 4

penthouse cá tính 5

penthouse cá tính 6

penthouse cá tính 7

penthouse cá tính 8

9

10

Nguồn: Dịch từ Decoist.com