Căn hộ penthouse cá tính tại California.

Căn hộ penthouse cá tính tại California.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một hiết kế penthouse vô cùng ấn tượng và thú vị, nằm tại tiểu bang Clifornia, Mỹ. Cảm giác đầu tiên khi bước chân vào không gian này là: Wow !! Mọi chi tiết của ngôi nhà này có lẽ sẽ làm bạn bị áp đảo ngay tức khắc. Màu sắc được sử dụng táo bạo, phong phú, các chi tiết thiết kế cầu kỳ, đa dạng nhưng vẫn tạo nên một tổng thể không gian hài hòa và đặc biệt hơn, nó không hề làm lấn át không gian thành phố từ trên cao tuyệt đẹp. Căn hộ này cho người ta cảm giác được cá tính tự do, phóng túng và hài hước, từng chi tiết nhỏ đều mang dấu ấn cá nhân của chủ nhà. Bây giờ, hãy cùng xem qua một số hình ảnh về căn hộ này nhé.

penthouse 1

Ở đây, ta có thể thấy được sự phong phú trong trang trí từ nội thất cho đến màu sắc.

penthouse 2

Không gian sống đậm chất nghệ sỹ, phóng túng.

penthouse 3

Từng vật dụng nội thất như một phần trong bộ sưu tập đầy màu sắc.

penthouse 4

Một góc bàn chất đầy các vật dụng trang trí.

penthouse 5

Tuy nhiều các chi tiết nhỏ nhặt nhưng mọi thứ đều được sắp đặt gọn gàng, tạo nên một tổng thể phong phú nhưng không rối rắm, tùy tiện.

penthouse 6

Có thể thấy các bức tranh trang trí theo phong cách pop art khắp nơi trong căn hộ.

penthouse 7

Từng vật dụng nội thất đều mang sắc màu và hình thù vui nhộn.

penthouse 8

Nếu bạn nghĩ nhà tắm không thể mang vẻ vui nhộn và sinh động, hãy nghĩ lại. Đây cũng là nơi thích hợp để thư giãn và ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố.

penthouse 9

Bộ kệ và gương khiến ta liên tưởng đến phòng thay đồ của những siêu sao nổi tiếng. Những chữ viết bằng son trên gương mang đến cảm giác tinh nghịch, đáng yêu đầy nữ tính.

penthouse 10

Căn phòng ngủ có thể nhìn hơi bừa bộn nhưng lại mang đến cảm giác tràn đầy sinh khí của tuổi trẻ. Và bức tường trang trí bằng dòng chữ đèn neon cũng đang là một trào lưu rất thịnh hành thời gian gần đây.

penthouse 11

Căn phòng hoàn toàn toát lên cá tính tự do, nổi loạn và thú vị của chủ nhà.

penthouse 12

Mỗi chi tiết nhỏ đều được chăm chút kỹ lưỡng.

penthouse 13

Một phòng ngủ khác của căn hộ. Căn phòng này pha trộn khéo léo một chút nét cổ điển và hiện đại, tạo nên một tổng thể vô cùng thú vị.

penthouse 14

Một góc phòng làm việc thật cá tính và nổi bật.

NGUỒN: DỊCH TỪ HOMEDESIGNLOVER.COM