Căn hộ nhỏ với thiết kế phong cách và tinh tế tại Đức

Căn hộ nhỏ với thiết kế phong cách và tinh tế tại Đức

Date 06 Th6, 2015

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả một mẫu căn hộ với thiết kế phong cách, tao nhã và tinh tế. Căn hộ tên Altbau nằm trên đường Mulackstrasse, Berlin, Đức quả thực là có một không hai. Là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai KTS Freunde von Freunde và Vitra, căn hộ khiêm tốn 65 mét vuông này kết hợp giữa không gian sinh hoạt ấm cúng và phòng ngủ tiện nghi. Mọi căn phòng đều được tiết kiệm diện tích để tối đa sự tiện lợi của chúng.

Xem thêm: Căn hộ áp mái đáng yêu tại Thụy Điển / Nội thất căn hộ cá tính tại Nga

thiết kế phong cách 1

Hãy chú ý đến sự đơn giản trong cách bài trí và những gam màu lấy cảm hứng từ Nordic Design của căn phòng này. Bức tường sơn trắng kết hợp với nội thất đen tạo nên một sự kết nối chặt chẽ. Những chiếc lọ hoạt tiết hình học và những chậu cây tạo nên cảm giác hài hòa và rất thư giãn.

thiết kế phong cách 2

thiết kế phong cách 3

thiết kế phong cách 4

thiết kế phong cách 5

thiết kế phong cách 6

Nhà bếp nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các vật dụng chức năng. Các hệ thống kệ móc giữ cho các vật dụng luôn ngăn nắp và trật tự. Ta có thể thấy dù cho diện tích hạn chế nhưng mọi không gian trong căn hộ đều được đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

thiết kế phong cách 7

thiết kế phong cách 8

thiết kế phong cách 9

thiết kế phong cách 10

thiết kế phong cách 11

Các chi tiết trang trí dù nhỏ nhưng khéo léo và tinh tế giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ rất cao. Chính sự tỉ mĩ trong từng chi tiết nhỏ nhất là yếu tố quan trọng tạo nên một không gian sống phong cách.

Nguồn: Decoist.com