Căn hộ nhỏ mang phong cách ấn tượng và lôi cuốn tại New York

Căn hộ nhỏ mang phong cách ấn tượng và lôi cuốn tại New York

Date 15 Th8, 2015

Đã bao lần bạn nhìn quanh ngôi nhà của mình để tìm thêm không gian trống? Chúng ta đều có những lúc dùng tầng hầm hoặc tầng áp mái và biến chúng thành phòng làm việc hay phòng ngủ. Nhưng kiến trúc sư Chris Cooper và nhà thiết kế nội thất Jennifer Hanlin đã tìm ra cách giải quyết cho căn hộ diện tích 1500m2 ở Brooklyn, New York của họ.

Xem thêm: Căn hộ một phòng ngủ với thiết kế lôi cuốn tại Nga / Căn hộ siêu nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi tại  Thụy Điển

căn hộ nhỏ 1

căn hộ nhỏ 2

3

4

Cặp vợ chồng hai con này đã được truyền cảm hứng bởi phong cách kiến trúc Nhật Bản- trân trọng sự đơn giản và tìm cách áp dụng chúng vào tổ ấm của mình, nhưng với một chút biến tấu và sáng tạo. Với tông màu chủ yếu là trắng và một vài màu trung tính khác, chất liệu gỗ làm phong khách trông thoải mái hơn. Nhưng những món nội thất như chiếc đèn Akari bởi Isamu Noguchi đã thêm một thoáng tương phản cho căn hộ, làm nó đơn giản hơn.

5

Phòng khách, nhà bếp và phòng ăn là khu sinh hoạt chung, còn tần trên bao gồm phòng ngủ và nhà tắm. Một trong những phòng ngủ phụ nằm ở tâng dưới, còn lại đều ở trên và có thể nhìn ra tòa nhà chọc trời Empire States. Với thiết kế tiết kiệm không gian khéo léo, căn hộ không còn cảm giác chật hẹp và ngộp ngạt nữa.

căn hộ nhỏ 6

căn hộ nhỏ 7

căn hộ nhỏ 8

căn hộ nhỏ 9

Nguồn: Dịch từ Decoist.com