Căn hộ mang phong cách công nghiệp hiện đại đầy quyến rũ

Căn hộ mang phong cách công nghiệp hiện đại đầy quyến rũ

Date 23 Th10, 2015

Sự hấp dẫn thiết thực của phong cách công nghiệp kết hợp với những chức năng hiện đại đầy quyến rũ và thoải mái là một sự phối hợp phổ biến mà các chủ nhà rất là ưa chuộng.

Xem thêm: Căn hộ hiện đại mang phong cách công nghiệp / Căn hộ lãng mạn và sang trọng tại Thụy Điển

Những đồ vật cần thiết nay đã thành phong cách làm mê mệt các nhà thiết kế và cũng như những người hâm mộ giới thiết kế. Tọa lạc tại Krasnogorsk , Moscow Oblast, Nga, căn hộ đáng yêu này là đặc trưng cho xu hướng đón đầu việc sử dụng bề mặt đã có tuổi, nét thô sơ được hoàn thiện cùng với sự kết hợp của các kết cấu tương phản. Căn hộ 47 mét vuông được thiết kế bởi Stuido Odnushechka để tôn vẻ đẹp của những bức tường bê tông hiện có và trần nhà trong khi thêm thắt một vài bản cài kim loại mới để tăng sức quyến rũ.

1Stylish-studio-apartment-living-room-with-exposed-concrete-wall

Không gian sống được ưu tiên bên trong một căn hộ có diện tích khiêm tốn, những vật dụng trong nhà được giữ ở mức tối thiểu. Một bức tường kim loại lớn phác họa cổng vào khu vực sống, không gian ăn uống và bếp núc. Bề mặt gỗ kiểu dáng đẹp bên cạnh cửa sổ phòng khách lớn được phục vụ như là nơi làm việc tại nhà, với những họa tiết trang trí hấp dẫn làm cho không gian có tính riêng biệt của nó.

Trang trí đầy màu sắc và các mảng tường nghệ thuật được trang trí tình cờ tạo nên một bối cảnh tươi vui và không khí thoải mái. Trần bê tông và những bức tường tương tác với tường gạch quét vôi, một khu vực kim loại và một tầng được phủ polymer cao su thời trang tạo nên một không gian nội thất độc đáo và thú vị.

2Interior-of-the-small-Russian-apartment-with-brick-metal-and-concrete-walls

3Black-metal-wall-separates-the-living-space-from-the-entrance

4Small-apartment-with-living-kitchen-and-dining-space-rolled-into-one

5Simple-decor-and-colorful-art-work-add-elegance-to-the-industrial-setting

6Living-room-also-serves-as-a-clever-home-workspace

7Large-industrial-styled-pendant-light-in-gray

Màu nền trong từng căn phòng được giữ nét trung lập để ánh sáng có thể chiếu vào, với màu trắng là màu chủ đạo. Phòng ngủ được thiết kế một lần nữa với những bức tường nghệ thuật và những cái gối được xếp xung quanh tủ sách snazzy mang lại màu sắc, trong khi đó lợi ích từ việc sử dụng phòng tắm được cấu tạo từ việc sử dụng hơi ấm từ vật liệu gỗ. Nội thất tùy ý và thiết bị chiếu sáng cũng nhấn mạnh sự kết hợp của phong cách hiện đại và công nghiệp làm nên một ngôi nhà đầy sức quyến rũ rất riêng ở vùng Krasnogorsk.

8Nifty-decorative-pieces-give-the-Krasnogorsk-apartment-a-quirky-vibe

9Bedroom-in-white-with-large-modern-art-piece-for-the-headboard-wall

10Bookcase-pillows-and-wall-art-add-color-to-the-white-bedroom

11Small-bathroom-and-laundry-rolled-into-one

12White-brick-walls-give-the-bathroom-a-vintage-appeal

13Smart-bathroom-design-serves-as-a-multi-purpose-room

14Shower-area-of-the-small-bathroom-in-tile-and-concrete

Nguồn: decoist.com