Căn hộ hiện đại với rất nhiều không gian mở

Căn hộ hiện đại với rất nhiều không gian mở

Date 04 Th11, 2015

Không gian mở được sử dụng rất nhiều trong các lối thiết kế căn hộ. Căn hộ này là thiết kế của Marta Gord, thiết kế chủ yếu là màu sắc nhẹ nhàng và vật liệu tự nhiên.

Xem thêm: Căn hộ tại Ý với lối thiết kế lãng mạn và hiện đại / Hiện đại và ấm cúng với căn hộ có thiết kế màu gỗ

 

1modern-living-room

Các không gian như nhà bếp, phòng ăn và tất cả các phòng đều có thể dễ dàng nhìn thấy nhau. Để thực hiện điều này, nhà thiết kế đã tạo nên sự riêng biệt nhưng vẫn kết nối các không gian với nhau. Trong nhà bếp, bức tường một nửa làm bằng những thanh gỗ tạo ra sự phân chia nhiều hơn nhưng vẫn cho phép ánh sáng và không khí lưu thông qua. Tương tự như vậy, một thiết kế thảm cuộn xoáy trong phòng khách đối lập với mô hình ở lối vào, làm cho nó dễ dàng phân chia không gian hơn.

2natural-wood-paneling

3elevator-entrance

4pretty-open-living-room

5navy-sofa

6white-shelving1

Thiết kế ánh sáng trong không gian sống này chủ yếu lấy từ cảm hứng ngẫu nhiên. Đơn giản, một dòng ánh sáng trong không gian được cung cấp ở mọi góc độ mà không quá cầu kỳ hay khoe khoang.

7creative-clock-design

Sự phân chia nhiều khu vực trong một không gian nhỏ. Các phòng được chia thành nhiều khu vực như khu vực ngủ, khu vực học tập, và một bức tường để giữ các giá sách và đặt TV. Mặc dù căn phòng không lớn, nhung nội thất được chọn lựa cẩn thận tạo sự hài hòa trong một không gian thân thiện và vui tươi.

8cute-modern-kids-room

9custom-shelving

10natural-wood-wall-paneling

11cozy-modern-armchair

12modern-bedroom1

Tương tự như vậy, phòng ngủ này cũng không lớn. Nhưng, màu sắc đơn giản tạo cảm giác thư giãn sâu với màu tím, xám và trắng kết hợp với gỗ tự nhiên làm cho nó dễ dàng đi vào giấc ngủ.

13wire-lightbulb-cage

14modern-track-lighting

15gradient-clock

16white-bell-light-fixture

Bếp tuy nhỏ nhưng lại là một không gian hoàn hảo cho gia đình và việc sử dụng các màu sắc rắn kết hợp với gỗ tự nhiên tạo nên cảm giác cực kỳ thoải mái để nấu ăn và quây quần bên gia đình.

17towel-warmer

18white-tile-bath

19bathroom-design

20wood-panel-sink

21cool-shower-tiling

22chic-bathroom-design

23simple-bathroom-design1

Và một không gian nhà tắm đầy đủ tiện nghị cùng với lối thiết kế hiện đại.

24white-tiling

Nguồn: home-designing.com