Căn hộ hiện đại mang phong cách công nghiệp

Căn hộ hiện đại mang phong cách công nghiệp

Date 19 Th9, 2015

Để xây dựng một căn hộ hiện đại mang phong cách thời thượng, đồng thời phải thoáng đãng và tiện nghi, không chỉ cần có diện tích rộng là đủ. Thực chất, nó nghiêng về việc bạn sử dụng và bố trí không gian như thế nào cho hợp lý và khéo léo. Tọa lạc ở Bratislava, Slovakia, căn hộ này là một ví dụ điển hình bởi nó chuyển một phòng khách nhỏ thành một nơi sinh hoạt và họp mặt đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình mà không cần phải nới rộng diện tích. Mang đến một thoáng hiện đại cho căn hộ này là nhờ vào tông màu trung tính đi đôi với những chiếc đèn trần rất phong cách và một tầng lửng đầy tiện nghi.

Xem thêm: Hai mẫu nhà ở cho gia đình trẻ yêu thích phong cách công nghiệp / Căn hộ tại London nổi bật nhờ sự đối lập

căn hộ hiện đại mang 1

căn hộ hiện đại mang 2

căn hộ hiện đại mang 3

căn hộ hiện đại mang 4

căn hộ hiện đại mang 5

căn hộ hiện đại mang 6

Thổi hồn cho nơi này là RULES Architects, căn hộ có những không gian sinh hoạt chung hoàn toàn khác biệt và nổi bật gồm nhà bếp, phòng ăn và phòng khách, ngược lại là những nơi riêng tư như phòng ngủ và nhà tắm. Nội thất bên trong được giữ tối giản và không quá cầu kì, với bộ sofa màu xám là tâm điểm của phòng khách, TV treo tường cho cả bếp lẫn phòng khách, qua đó, biến phòng ăn thành khu vực đa phương tiện. Kệ bếp thủ công và bức tường gỗ hoàn thiện đã góp phần hoàn thiện căn hộ này.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ mang phong cách cá tính 

căn hộ hiện đại mang 7

Ở tầng lửng là thư viện tại gia với một số lượng lớn kệ sách và sách, bên cạnh đó là không gian đọc sách thoải mái cho những thành viên “mọt sách” của gia đình. Phòng ngủ ấm cúng và đơn giản với tông trắng-xám làm chủ đạo đã tạo nên một vẻ nhẹ nhàng cho nơi này, thiết kế khéo léo và có tổ chức đã biến một nơi có diện tích khiêm tốn thành một nơi tươi vui và hiện đại.

căn hộ hiện đại mang 8

9

10

11

12

13

căn hộ hiện đại mang 14

căn hộ hiện đại mang 15

căn hộ hiện đại mang 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com