Căn hộ gác mái tại Thụy Điển mang phong cách Scandinavian ngọt ngào

Căn hộ gác mái tại Thụy Điển mang phong cách Scandinavian ngọt ngào

Date 17 Th8, 2015

Khi bạn sống ở một nơi được mệnh danh là “Cánh cổng đến Bắc Âu” thì việc tận dụng mọi không gian trong nhà để nhìn ra cảnh đẹp bên ngoài là điều hoàn toàn có thểhiểu được. Và đó cũng là điều mà căn hộ này đã làm. Những căn hộ ở tầng áp mái hiện nay rất thông dụng, điều đó là hợp lý với nhiều quốc gia đang đối mặt với vấn đề chỗ ở như hiện nay.

Xem thêm: Căn hộ phong cách Scandinavia ấm cúng tại Thụy Điển / Căn hộ trên tầng thượng với thiết kế sang trọng và tinh tế

Căn hộ gác mái 1

Tọa lạc ở Gothenburgg, Thụy Điển, căn hộ này áp dụng phong cách Scandinavian điển hình với tông màu trắng chủ đạo và sàn gỗ cùng với nội thất màu tối, mang lại nét tương phản rõ rệt. Phong cách này vừa mang nét cổ điển vừa thời trang, tông màu trắng chủ đạo khiến không gian trông rộng hơn, thích hợp trong thiết kế những không gian nhỏ như căn hộ.

Căn hộ gác mái 2

Căn hộ gác mái 3

Căn hộ gác mái 4

Căn hộ gác mái 5

Căn hộ gác mái 6

Căn hộ gác mái 7

8

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thông gió bởi những chiếc cửa và cửa sổ lớn bằng kính đã làm việc đó thay cho bạn. Chiếc cửa sổ tròn ở khu vực nơi làm việc dường như đã mang lại cho nó một chút nét riêng và sự vui tươi bằng màu xanh nhạt và sự bố trí nội thất thông minh. Điểm đáng nói nhất của căn hộ này là phong cách êm dịu và ấm cúng nó mang lại mà không cần phải bày vẽ quá mức. Những ánh đèn sáng, những tấm thảm mượt mà, ban công đón nắng và hướng ra thành phố, tất cả những yếu tố trên đã làm nên điểm lý thú cho căn hộ xinh xắn này.

9

10

11

12

13

14

Căn hộ gác mái 15

Căn hộ gác mái 16

Căn hộ gác mái 17

Nguồn: Dịch từ Decoist.com