Căn hộ đơn giản nhưng vẫn vui tươi và sinh động tại Manhattan

Căn hộ đơn giản nhưng vẫn vui tươi và sinh động tại Manhattan

Date 25 Th6, 2015

Tọa lạc tại số 476 Broadway, Manhattan, New York, căn hộ đơn giản và xinh xắn này là một ví dụ hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và màu sắc tươi sáng. Được thiết kế bởi công ty Casamanara, căn hộ rộng 2500 feet vuông này là một không gian hoàn hảo cho những gia đình trẻ trung và năng động, với những khung cửa sổ lớn mang đến nhiều ánh sáng tự nhiên, kết hợp hoàn hảo với gam màu trung tính của ngôi nhà.

Xem thêm: Ngôi nhà mang nội thất màu pastel ngọt ngào tại Manhattan / Căn hộ chung cư rực rỡ sắc màu tại Ba Lan

căn hộ đơn giản 1

Bạn không thường xuyên thấy những không gian sống hiện đại với nhiều màu sắc tươi sáng như vậy, nhưng căn hộ đáng yêu này đã mang đến vẻ đẹp cá tính ấy. Mọi nơi trong căn nhà đều có một màu sắc giúp chúng nổi bật hơn, xóa bỏ đi nét tẻ nhạt và mang lại sự trẻ trung, năng động cho căn hộ. Tông màu trung tính làm nền giúp cho việc “chơi” màu sắc trong không gian trở nên dễ dàng và lý thú hơn.

căn hộ đơn giản 2

căn hộ đơn giản 3

căn hộ đơn giản 4

căn hộ đơn giản 5

căn hộ đơn giản 6

Dù cho mỗi không gian đều mang một sắc màu riêng, nhưng tổng thể vẫn không bị rối loạn mà trông vẫn rất hài hòa. Chính việc sử dụng màu sắc sáng tạo như thế này đã giúp cho căn hộ không bị rập khuôn như bao căn hộ chung cư bình thường khác. Đây là nơi mà màu sắc, sự đẳng cấp và sáng tạo đã hòa lại làm một.

căn hộ đơn giản 7

căn hộ đơn giản 8

căn hộ đơn giản 9

căn hộ đơn giản 10

căn hộ đơn giản 11

Nguồn: Decoist.com