Căn hộ chung cư vui nhộn và đầy sắc màu tại Manhattan

Căn hộ chung cư vui nhộn và đầy sắc màu tại Manhattan

Date 10 Th8, 2015

Lợi thế khi sống tại những căn hộ chung cư là vô số kể. Thiết kế tiện nghi, sang trọng, vị trí thường nằm tại trung tâm vô cùng thuận tiện, và đặc biệt nhất là view nhìn bao quát toàn bộ thành phố tuyệt đẹp, sôi động từ trên cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả căn hộ với thiết kế vui nhộn và đầy sắc màu nằm tại khu dân cư West Chelsea, Manhattan, New York.

Xem thêm: Căn hộ đơn giản nhưng vẫn vui tươi và sinh động tại ManhattanNội thất đầy màu sắc của căn hộ chung cư tại Tây Ban Nha

1

Ngoài việc áp dụng cửa kính ra, căn hộ này cũng sử dụng nhiều hình thức tương phản với nhau. Thiết kế bởi Drew McGukin, ngôi nhà mang một chút hiện đại tối giản cùng với những gam màu rực rỡ tạo nên sự tao nhã mà không làm xáo trộn không gian chung quanh. Vì màu tường được sơn trắng đen nên nội thất dùng những hoa văn và màu sắc nổi bật như màu vàng, đỏ, xanh… Những chiếc đèn trần và đèn pha lê trông thật thời trang và lung linh khi tối đến. Chiếc giường Murphy làm căn phòng ngủ càng bắt mắt.

2

3

căn hộ chung cư 4

căn hộ chung cư 5

căn hộ chung cư 6

căn hộ chung cư 7

căn hộ chung cư 8

Nguồn: Dịch từ Decoist.com