Căn hộ cho người độc thân cá tính và sang trọng tại London

Căn hộ cho người độc thân cá tính và sang trọng tại London

Date 13 Th7, 2015

Khi nghĩ đến những căn hộ cho người độc thân, ta thường nghĩ đến những không gian nhỏ, bừa bộn và không hề được thiết kế kỹ càng. Nhưng căn hộ mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết hôm nay sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ ấy. Căn hộ này không chỉ mang phong cách hiện đại, sang trọng mà còn rất tiện nghi. Tọa lạc ở quận Barnes, một quận thuộc phía Tây Nam London, căn hộ này kết hợp thiết kế hiện đại với nội thất kiểu cũ, kết hợp màu sắc với chất liệu. Thiết kế bởi Daniel Hopwood Interior Design, nơi đây hoàn toàn là một không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo dành cho người độc thân.

Xem thêm: Căn hộ cá tính với view đẹp tuyệt vời tại New YorkCăn hộ đơn giản nhưng vẫn vui tươi và sinh động tại Manhattan

căn hộ cho người độc thân 1

Việc bố trí ánh sáng cho mọi ngóc ngách giúp căn hộ luôn sáng sủa mặc dù thiếu đi ánh sáng tự nhiên. Phòng khách là khu vực trung tâm của căn hộ, được tạo điểm nhấn bởi bộ đèn trần Moooi Non Random, chiếc bàn cà phê Platner và bộ ghế bọc da sang trọng, thiết kế bởi G Plan Vintage. Xám là tông màu chủ đạo, tuy nhiên các màu sắc tươi sáng khác cũng được thêm vào để tạo điểm nhấn.

căn hộ cho người độc thân 2

căn hộ cho người độc thân 3

căn hộ cho người độc thân 4

căn hộ cho người độc thân 5

căn hộ cho người độc thân 6

căn hộ cho người độc thân 7

căn hộ cho người độc thân 8

căn hộ cho người độc thân 9

Không gian bếp và phòng ăn được thiết kế tối giản, sử dụng trắng làm màu chủ đạo, được tạo điểm nhấn bằng sắc đỏ và chiếc đèn trần có kiểu dáng lạ mắt. Bộ bàn ghế Tulip tạo thêm không khí cho gian phòng ăn. Cả căn hộ này thật sự là một kho báu quý giá cho những ai yêu thích một chút cổ điển. Cửa trượt, những chiếc tủ tiết kiệm không gian và bản thảo sàn nhà đảm bảo không gian được sử dụng triệt để.

10

11

12

13

14

Nguồn: Decoist.com