Căn hộ cá tính với view đẹp tuyệt vời tại New York

Căn hộ cá tính với view đẹp tuyệt vời tại New York

Date 24 Th6, 2015

Điều tuyệt vời nhất khi sống trong một căn hộ cá tính tại New York là gì? Đó là ta được tận hưởng cảnh quan và không khí sôi động của thành phố không bao giờ ngủ này. Nằm trên tầng 32 của một toàn nhà chọc trời, nhìn ra Madison Square Park, bờ sông phía Đông và sông Hudson đằng xa xa, căn hộ mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay như một giấc mơ New York! Thiết kế lại bởi Andre Kikoski Architect, căn hộ có diện tích 1500 feet vuông này được sở hữu bởi một nhà sưu tầm nghệ thuật, người thích dành thời gian của mình du lịch khắp nơi trên thế giới hơn là ở trong ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Căn hộ Penthouse sang trọng tại New York / Căn hộ nhỏ vẫn thoáng đẹp nhờ vách kính

căn hộ cá tính 1

Ý tưởng đằng sau sự tân trang này là kết hợp giữa vẻ phóng khoáng của chủ nhân thích khám phá thế giới với phong cách của một phòng tranh nghệ thuật, chủ yếu để những tác phẩm sưu tầm của ông được tỏa sáng. Một vài tác phẩm trong căn hộ từng được sở hữu bởi những nghệ sĩ khác như nhiếp ảnh gia Marilyn Minter, điêu khắc gia Rob Wynne và nghệ sĩ người Iran, Shirin Neshat. Việc dùng tông màu trung lập nhằm mục đích để những bức tranh được chú ý nhiều hơn và được nổi bật.

căn hộ cá tính 2

căn hộ cá tính 3

căn hộ cá tính 4

căn hộ cá tính 5

căn hộ cá tính 6

căn hộ cá tính 7

căn hộ cá tính 8

căn hộ cá tính 9

Khu phòng khách thoáng đãng với một góc bếp nhỏ và một bàn ăn nhìn xuống phong cảnh thành phố tuyệt đẹp. Phòng ngủ ấm áp và tiện nghi, trong khi đó phòng tắm được lắp toàn cửa sổ kính hoàn toàn đã hoàn thiện ngôi nhà, biến nơi đây thành một không gian sống lý tưởng ngay trong lòng thành phố đẹp nhất thế giới này.

căn hộ cá tính 10

11

12

13

14

Nguồn: Decoist.com