Căn hộ biển nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Phuket

Căn hộ biển nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Phuket

Date 04 Th12, 2015

Khu nghỉ dưỡng The Iniala Beach House ở Phuket, Thái Lan thật sự là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng, từ khi phần nội thất của chúng được sự nâng cấp mở rộng dưới bàn tay những chuyên gia của A-cero. 

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng gỗ trên sườn đồi thơ mộng tại Canada / Nội thất đầy màu sắc của căn hộ chung cư tại Tây Ban Nha

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-1

Dưới sự hướng dẫn của Rafael Llamazares và Joaquin Torres, các chuyên gia này đã quản lý việc chuyển đổi các không gian nội thất thành 2 phòng trong Villa Bianca và nhà hàng của resort thành những hình ảnh thu nhỏ của chủ nghĩa hiện đại và sự tinh tế, luôn thành công trong việc gây ấn tượng và ngạc nhiên.

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-2

Những căn 2 phòng chỉ đơn giản là tuyệt đẹp khi nhìn vào, bởi mỗi một thành tố hiện diện trong không gian của nó đều được phác thảo bởi A-cero, bao gồm cả những đồ nội thất. Lấy ý tưởng từ khái niệm “Âm – Dương”, các nhà thiết kế đã quyết định trang bị cho căn phòng thứ nhất phần sàn gỗ ngang sáng màu và trần dùng gỗ màu tối, trong khi căn phòng còn lại dùng gỗ màu sáng cho trần và gỗ dọc đậm màu cho sàn.

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-3

Đồ nội thất được sử dụng nhựa PC cao cấp và có hình dáng cong, hài hòa với thiết kế chung của căn phòng. Bàn trang điểm được thiết kế vô cùng linh hoạt với sự tích hợp của những đơn nguyên có thể tháo rời hoặc ngăn chia. Những ô cửa sổ thoáng rộng, hoa văn nghệ thuật tuyệt đẹp là những điểm nổi bật khác của những căn phòng tinh tế này.

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-4

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-5

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-6

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-7

Nhà hàng cũng được thiết kế như là sự tiếp nối cảm giác chào đón từ các phòng, với nhiều hình dạng cong như những vật liệu tự nhiên. Những điểm nổi bật bao gồm những chiếc bàn được phác thảo bởi A-cero, ghế Platner được thiết kế bởi Warren Platner và một khu vực thư giãn bên ngoài với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển.

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-8

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-9

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-10

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-11

Exquisite-Iniala-Beach-House-Interiors-By-A-cero-12