Cải tạo nội thất nhà phố tại New York thành một không gian sành điệu

Cải tạo nội thất nhà phố tại New York thành một không gian sành điệu

Date 10 Th8, 2015

Những ngôi nhà từ những năm 1890 và nằm ở trung tâm quận Brooklyn,  New York đều mang yếu tố hiện đại và công nghiệp hóa nhưng không kém phần cổ điển. Ngôi nhà mang tên 123 House cũng không ngoại lệ với những bức tường gạch mang đậm phong cách kiến trúc cổ điển, nhưng nhờ được nâng cấp lại nên ngôi nhà được kết hợp với một thoáng hiện đại và tao nhã. Dự án cải tạo này được thực hiện bởi Gradient Design Studio, sự kết hợp tương phản nhau trong thiết kế của ngôi nhà này sẽ liên tục làm bạn ngạc nhiên.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố đơn giản nhưng vẫn thu hút nhờ nội thất ấn tượng / Cải tạo căn nhà phong cách Edwardian thành một không gian hiện đại

cải tạo nội thất nhà phố 1

Những ngôi nhà có tường gạch đỏ quả thực rất đẹp, chúng mang lại hơi ấm và cá tính đến cho ngôi nhà của bạn. Xây dựng trên một ngân sách hạn hẹp, các kiến trúc sư chỉ dùng vật liệu tự nhiên và nội thất kiểu cũ để tạo nên ngôi nhà độc đáo này. Chất liệu bê tông và gạch thô tạo nên sự mới lạ, vừa hiện đại vừa tao nhã. Nhà bếp với những chiếc kệ gỗ và đảo bếp được thiết kế khéo léo, cả ngôi nhà có tông màu trung tính và ấm cúng.

cải tạo nội thất nhà phố 2

cải tạo nội thất nhà phố 3

cải tạo nội thất nhà phố 4

cải tạo nội thất nhà phố 5

Tầng trệt là không gian sinh hoạt chính với phòng khách có nội thất màu xám tinh tế, nhà bếp phong cách và phòng ăn hiện đại – cổ điển, còn tầng trên chủ yếu là phòng ngủvà phòng em bé. Việc sử dụng cửa sổ lớn mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp không khí ngôi nhà vui tươi và thư giãn. Ngôi nhà còn có phòng làm việc kiêm xưởng, với bên ngoài là một khoảng sân xinh xắn.

cải tạo nội thất nhà phố 6

cải tạo nội thất nhà phố 7

8

9

10

11

Nguồn: Dịch từ Decoist.com