Cải tạo nội thất nhà ở thành một không gian thời thượng

Cải tạo nội thất nhà ở thành một không gian thời thượng

Nếu bạn muốn làm mới không gian sống của mình nhưng kinh phí có hạn, thì bạn có thể chỉ cải tạo nội thất là đã có thể thay đổi được đáng kể diện mạo cho nó. Như ngôi nhà tên Noe Valley mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay.

Xem thêm: Biệt thự sáng sủa và thoáng mát ở Santa Barbara, California / Cải tạo nhà kho thành không gian sống cực kỳ hiện đại

Nếu bạn đã có dịp đặt chân đến thành phố San Francisco, bạn chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với những ngôi nhà kiểu Victoria được phân bố sát kề nhau của thành phố này. Và căn nhà này trông bên ngoài cũng như bao ngôi nhà khác trong khu phố, nhưng khi bước chân vào trong, bạn sẽ được ngắm nhìn một thế giới hoàn toàn khác lạ. Được thiết kế lại bởi Feldman Architecture kết hợp giữa kiểu Victoria cổ điển bên ngoài và nét thông thoáng hiện đại bên trong, tạo nên bộ đôi Thép và kính đóng vai trò quan trọng trong cuộc đổi mới này, trong khi xám và trắng thống trị gam màu của ngôi nhà.

cải tạo nội thất 1

Lầu dưới của ngôi nhà bao gồm những không gian sinh hoạt chung. Một phòng khách được thiết kế khéo léo, căn bếp xinh xắn với những đảo bếp màu xám, một bàn ăn kiểu banquette và phòng ăn trang trọng đều có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Khung cửa sổ bằng kính cho phép những tia ánh sáng lọt vào cùng với giếng trời trên trần của những bậc cầu thang.

cải tạo nội thất 2

cải tạo nội thất 3

cải tạo nội thất 4

cải tạo nội thất 5

cải tạo nội thất 6

cải tạo nội thất 7

cải tạo nội thất 8

Tầng trên cùng gồm một vài phòng ngủ, một phòng ngủ chính cho chủ nhân ngôi nhà được kết hợp giữa sự khiêm tốn và không khí ấm cúng. Còn có một văn phòng làm việc và một phòng vi tính, sự đổi mới chắn chắc đã sử dụng những không gian trống của ngôi nhà một cách khéo léo.

cải tạo nội thất 9

cải tạo nội thất 10

cải tạo nội thất 11

12

13

14

Nguồn: Decoist.com