Cải tạo nhà kho thành không gian sống cực kỳ hiện đại

Cải tạo nhà kho thành không gian sống cực kỳ hiện đại

Thật khó để biến một nơi cũ kỹ, tồi tàn thành một không gian sống lý tưởng và tiện nghi. Tuy nhiên, với trí tưởng tượng tài tình và khéo léo của các nhà thiết kế thì không có gì là không thể. Ngôi nhà mà chúng tôi giới thiệu đến trong bài viết hôm nay nằm tại Melbourne, Úc, vốn là một nhà kho cũ bỏ hoang. Khi xây dựng lại, các KTS không muốn loại bỏ hoàn toàn nét thô mộc và gai góc của không gian cũ, mà muốn nâng tầm nó lên thành một nơi tiện nghi hơn. Vì vậy, phong cách Loft là một lựa chọn khá hợp lý.

Xem thêm: Nội thất nhà ở cá tính kết hợp nét hoài cổ với hiện đại tại Canada / Bố trí tầng lửng đa năng trong căn hộ

không gian sống 1

Căn nhà kho một thời bị lãng quên và mục nát ngày nào được xây dựng thành một một ngôi nhà tử tế, với nhiều tầng lầu. Những mảng tường gạch đỏ, cửa sổ kính với khung bằng thép đen và nội thất tôn vẻ cũ kĩ nhưng mới lạ của ngôi nhà, tất cả mang lại và tạo nên một phòng khách đẹp xuất chúng. Tầng dưới bao gồm phòng sinh hoạt gia đình, phòng ngủ và phòng đọc sách, thông ra khoảng sân nhỏ. Tầng giữa gồm bếp, phòng ăn, còn trên tầng cao nhất là phòng ngủ master.

không gian sống 2

không gian sống 3

không gian sống 4

không gian sống 5

không gian sống 6

không gian sống 7

Mặc dù sở hửu vẻ nhà kho mộc mạc, nhưng hiệu ứng ánh sáng hiện đại giúp không gian trông ấm cúng hơn, làm dịu lại nét thô cứng của ngôi nhà. Với một cảnh quang tuyệt đẹp trên tầng cao nhất, nhìn ra bầu trời, kết hợp với nội thất thiết kế riêng và những đồ trang trí khác, sự kết hợp thông minh này tạo ra bản hòa âm giữa tương lại và quá khứ.

không gian sống 8

không gian sống 9

không gian sống 10

11

12

Nguồn: Decoist.com