Cải tạo nhà kho cũ thành một không gian tiện nghi cho cả gia đình

Cải tạo nhà kho cũ thành một không gian tiện nghi cho cả gia đình

Việc giữ nguyên cấu trúc ban đầu của một ngôi nhà nào đó luôn giúp tiết kiệm được thời gian và công sức. Đây cũng là cách mà các KTS tại Corben Architects đã áp dụng để cải tạo một nhà kho cũ kỹ thành một không gian sống tiện nghi cho một gia đình năm người tại Úc. Trong khi một số phần của ngôi nhà được giữ nguyên thì nội thất nơi đây được đổi mới hoàn toàn, nâng cao tính thẩm mỹ lẫn công năng của nó.

Xem thêm: Nông trại cũ được cải tạo thành một không gian sống hiện đại / Căn nhà ấn tượng được cải tạo từ một nhà máy cũ

không gian tiện nghi 1

Khoảng sân ở giữa nhà với mái bằng kính không chỉ làm ngôi nhà trông hiện đại hơn mà còn mang đến nguồn sáng cần thiết đến cho mỗi phòng. Phòng khách, nhà bếp và phòng ăn nằm chung trong một không gian, vô cùng sáng sủa và thoáng đãng. Phòng ngủ riêng tư làm nên sự hoàn thiện cho ngôi nhà. Phong cách hiện đại và có phần hơi lạnh lùng được tiết chế bằng các vật liệu nội thất mang tính mộc mộc mạc như gỗ, đá, giúp mang lại sự cân bằng cho không gian nội thất.

không gian tiện nghi 2

không gian tiện nghi 3

không gian tiện nghi 4

không gian tiện nghi 5

không gian tiện nghi 6

không gian tiện nghi 7

8

9

10

Các khung thép được sử dụng xuyên suốt trong nội thất mang lại nét đẹp hiện đại và cá tính. Kết hợp với bức tường gạch và chất liệu bê tông, không gian trông thật lôi cuốn, phảng phất chút nét công nghiệp. Ngôi nhà này đã kết hợp hoàn hảo giữa nét mạnh mẽ và sự mềm mỏng, ấm cúng.

11

12

13

không gian tiện nghi 14

không gian tiện nghi 15

không gian tiện nghi 16

không gian tiện nghi 17

Nguồn: Decoist.com