Cải tạo ngôi nhà vườn thành một không gian lý tưởng cho cả gia đình

Cải tạo ngôi nhà vườn thành một không gian lý tưởng cho cả gia đình

Ngôi nhà vườn được giới thiệu trong bài viết hôm nay nằm tại Moshav, Israel. Đây là một dự án cá nhân của một cặp vợ chống KTS, Mia Maik và Gilad Maik thuộc Maik Architects. Khi thực hiện dự án cải tạo ngôi nhà, ý tương của họ là sửa sang lại căn nhà cũ mà bố mẹ họ để lại thành một nơi xinh xắn và ấm cùng hơn cho gia đình nhỏ của mình, tuy nhiên vẫn phải giữ được những nét độc nhất và thân quen của ngôi nhà cũ ngày nào.

Xem thêm: Ngôi nhà vườn xinh xắn và lãng mạn tại Canada / Ngôi nhà tinh tế và hiện đại cho người yêu thích sự yên tĩnh tại Israel

ngôi nhà vườn 1

Khu vườn và phần cảnh quan bên ngoài đều được giữ nguyên vẹn để đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn chi phí. Khi bước vào trong, đầu tiên ta sẽ thấy phòng khách xinh xắn, nằm kế đó là phòng ăn và nhà bếp. Tất cả các khu vực trên đều nằm chung trong một không gian có view nhìn ra sân sau rất lãng mạn.

ngôi nhà vườn 2

ngôi nhà vườn 3

ngôi nhà vườn 4

ngôi nhà vườn 5

ngôi nhà vườn 6

ngôi nhà vườn 7

ngôi nhà vườn 8

Phòng ngủ cũ giờ đây đã trở thành phòng ngủ chính với phong cách tối giản. Sàn nhà gỗ sậm kết hợp với tường trắng và nội thất cũng màu trắng mang lại không khí nhẹ nhàng, thư giãn. Ngoài ra ngôi nhà còn có thêm hai phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc và hai nhà vệ sinh. Tất cả các không gian đều có view nhìn ra phần sân vườn cây xanh vô cùng đáng yêu. Ngôi nhà này quả là một nơi lý tưởng cho cuộc sống gia đình.

9

10

11

12

13

ngôi nhà vườn 14

ngôi nhà vườn 15

Mặt bằng tầng trệt và lầu 1 của ngôi nhà.

ngôi nhà vườn 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com