Cải tạo ngôi nhà tại Mexico thành một không gian cởi mở và lôi cuốn

Cải tạo ngôi nhà tại Mexico thành một không gian cởi mở và lôi cuốn

Cải tạo ngôi nhà là một công việc đòi hỏi sự cân bằng giữa việc tôn trọng kiến trúc ban đầu với kết hợp chặt chẽ các kiến trúc mới. Công việc kết hợp ấy bao giờ cũng khó. Nhưng ngôi nhà Casa ATT ở Puebla, Mexico mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến trong bài viết hôm nay, đã thành công trong việc cải tạo căn nhà, đồng thời thêm vào cho nó nét hiện đại, lôi cuốn và tao nhã. Được thực hiện bởi công ty kiến trúc Dionne Arquitectos, thiết kế mới này tạo cho bạn cảm giác ấn tượng ngay khi vừa đặt chân vào nhà.

Xem thêm: Salter Point House: Cải tạo ngôi nhà nông thôn thành một không gian sống hiện đại / Cải tạo nội thất nhà ở thành một không gian thời thượng

cải tạo ngôi nhà 1

Sân thượng có hướng nhìn ra ngoài vườn, kết nối phiên bản mới của ngôi nhà với phần kiến trúc nguyên sơ của nó. Một khung cửa sổ lớn cùng với sàn gỗ đảm bảo sự cân bằng lý tương giữa sự riêng tư và phong cảnh bên ngoài. Sân sau trở thành một phần quan trọng cho phòng khách, nơi đây còn có một nhà bếp hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Một khu vực thư giãn với giàn dây leo để chủ nhà có thể tổ chức một bữa tiệc ngoài trời bất cứ lúc nào.

cải tạo ngôi nhà 2

cải tạo ngôi nhà 3

cải tạo ngôi nhà 4

cải tạo ngôi nhà 5

cải tạo ngôi nhà 6

cải tạo ngôi nhà 7

cải tạo ngôi nhà 8

Từng không gian đều có sự xuất hiện của chất liệu gỗ, mang lại nét đẹp ấm cúng và nét thô mộc. Đặc biệt nhà bếp còn được thiết kế một tủ rượu lát gạch đỏ trông vô cùng lôi cuốn. Các vật dụng nội thất đa phần có thiết kế hiện đại và được bày trí đơn giản.

9

10

11

12

Các hình ảnh ngoại thất của căn nhà. Thiết kế hiện đại và đơn giản nhưng vẫn vô cùng thu hút.

13

cải tạo ngôi nhà 14

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt và tầng một của ngôi nhà.

Nguồn: Decoist.com