Cải tạo ngôi nhà phong cách Victorian thành một nơi ở lý tưởng

Cải tạo ngôi nhà phong cách Victorian thành một nơi ở lý tưởng

Chúng tôi thật sự yêu thích những dự án cải tạo nhà ở, vì nó cho thấy được sự khéo léo của KTS khi mà họ biến đổi một không gian hoàn toàn, trong khi vẫn giữ lại kết cấu cũ. Chúng như một cầu nối giữa quá khứ và hiện tại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả ngôi nhà phong cách Victorian, tọa lạc ở vùng ngoại ô yên bình North Fitzroy, Melbourne, Úc.

Xem thêm: Ngôi nhà cổ điển tại Úc trở nên lôi cuốn nhờ nội thất hiện đại / Cải tạo căn nhà phong cách Edwardian thành một không gian hiện đại

1

Ngôi nhà này được cải tạo bởi KTS Pleysier Perkins. Sự đổi mới này không những hòa hợp với cấu trúc ban đầu mà còn làm ngôi nhà sáng sủa và thoáng mát hơn với nhiều ánh sáng tự nhiên. Giao diện mới với sân trước, sân sau và chính ngôi nhà đã tạo một không khí tươi vui cho gia đình chủ nhà.

2

3

phong cách Victorian 4

phong cách Victorian 5

phong cách Victorian 6

Chính sự tương phản giữa tông màu sáng và tối đã làm nổi bật khu vực phòng khách của ngôi nhà này. Khu sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, nhà bếp với tông trắng – đen và phòng ăn. Cầu thang dẫn lên tầng trên nơi có phòng ngủ chính và những không gian riêng tư khác. Cửa chính và cửa sổ đều bằng kính để trong nhà luôn được thông thoáng và sáng sủa. Hệ thống ánh sáng và những bức tranh treo tường độc đáo làm ngôi nhà trông như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

phong cách Victorian 7

phong cách Victorian 8

phong cách Victorian 9

phong cách Victorian 10

11

Nguồn: Dịch từ Decoist.com