Cải tạo ngôi nhà hoang thành một nơi ở tiện nghi và ấm cúng

Cải tạo ngôi nhà hoang thành một nơi ở tiện nghi và ấm cúng

Tọa lạc ở phía Tây Hollywood, ngôi nhà mang tên Craftsman Bungalow này bị bỏ hoang do cuộc Đại Khủng Hoảng và dần dần xuống cấp từ đó. Cho đến khi Seth Resnik khám phá và nhìn thấy được tiềm năng ẩn chứa của ngôi nhà. Với mong muốn cải tạo ngôi nhà hoang ảm đạm và xập xệ này thành một nơi ở thân thiện và ấm cúng, anh đã nhờ đến công ty thiết kế Sarah Bernard Design.

Xem thêm: Cải tạo nội thất nhà ở thành một không gian thời thượng / House G – Ngôi nhà ấn tượng được cải tạo từ một kho thóc cũ

cải tạo ngôi nhà hoang 1

cải tạo ngôi nhà hoang 2

Một vài hình ảnh của ngôi nhà trước khi cải tạo:

12

13

14

cải tạo ngôi nhà hoang 15

Ta có thể thấy được sự tồi tàn và xuống cấp của ngôi nhà qua những hình ảnh trên. Nhưng với bản kế hoạch cụ thể và nhiều phương pháp cải cách sáng tạo, các KTS đã có thể biến nơi này thành một thành một ngôi nhà thật sự với những nét kiến trúc hiện đại và nội thất cổ điển. Nét kiến trúc cũ của ngôi nhà vẫn được giữ nguyên, nhưng với màu sơn xanh lam, nơi đây trông tràn đầy sức sống mới. Ngay khi bước vào nhà, bạn sẽ bị thu hút bởi hành lang treo đầy các bức tranh nghệ thuật. Nhiều đặc điểm của ngôi nhà như lò sưởi bằng gạch đá trong phòng khách được bảo quản và phục hồi rất tỉ mỉ.

cải tạo ngôi nhà hoang 3

Không chỉ mang nét đẹp hiện đại, ngôi nhà còn rất thân thiện với môi trường nhờ sử dụng vật liệu tái chế. Hãy chú ý vào bức vách ốp đảo bếp màu xanh trông rất đẹp mắt, thực chất nó là những vỏ chai bia cũ, thật sáng tạo và độc đáo phải không? Những bức tranh, tác phẩm điêu khắc và những màu sắc nổi bật như xanh, cam mang lại sự tươi sáng cho một nơi đã từng hoang vu và thiếu sức sống.

cải tạo ngôi nhà hoang 4

cải tạo ngôi nhà hoang 5

cải tạo ngôi nhà hoang 6

cải tạo ngôi nhà hoang 7

cải tạo ngôi nhà hoang 8

cải tạo ngôi nhà hoang 9

10

11

Nguồn: Dịch từ Decoist.com