Cải tạo ngôi nhà cũ từ thập niên 20 thành một không gian sống hiện đại

Cải tạo ngôi nhà cũ từ thập niên 20 thành một không gian sống hiện đại

Đổi mới một không gian cổ điển đã có phong cách và những đặc điểm riêng, thành một không gian sống hiện đại, quả là một thử thách lớn. Nó thậm chí còn khó hơn khi bạn muốn thêm một chút nét mới mẻ cho ngôi nhà đã có tuổi thọ quá lâu đời này. Ngôi nhà này nằm trong khu dân cư ở Greenwich, Connecticut và được xây dựng vào những năm 1920. Với phong cách Tudor nổi tiếng ở Hoa Kỳ từ năm 1890 đến đầu những năm 1940. Chủ nhà muốn giữ nguyên vẻ cổ điển trong khi vẫn muốn một chút không khí hiện đại.

Xem thêm: Cải tạo không gian sống cho gia đình bốn ngườiYew Tree House: Sự kết hợp thú vị giữa thiết kế cổ điển và nội thất hiện đại

không gian sống hiện đại 1

Dự án này được thực hiện bởi các kiến trúc sư của Marks & Frantz Interior Design. Một trong những thay đổi lớn nhất là mở rộng những bức tường để xua đi sự tẻ nhạt của căn nhà và thay vào đó mang lại không khí vui vẻ và tươi sáng. Những món nội thất và phụ kiện giúp kết hợp chặt chẽ giữa cổ điển và hiện đại. Phông nền tuy đơn giản nhưng những màu sắc nổi bật như xanh dương sáng, vàng và xanh lá thư giãn giúp tạo nên một ngôi nhà sống động và tao nhã.

không gian sống hiện đại 2

không gian sống hiện đại 3

không gian sống hiện đại 4

không gian sống hiện đại 5

không gian sống hiện đại 6

không gian sống hiện đại 7

không gian sống hiện đại 8

không gian sống hiện đại 9

không gian sống hiện đại 10

Sự pha trộn giữa những món nội thất loại cũ và hiện đại làm bạn ngạc nhiên trong mọi ngóc ngách. Phòng khách, phòng gia đình, bếp và phòng ăn là nơi sinh hoạt chung của mọi người. Hai phòng tắm, phòng ngủ chính, phòng em bé, phòng ngủ cho khách và một phòng làm việc thể hiện quy mô và sự tiện nghi của ngôi nhà.

không gian sống hiện đại 11

12

13

14

15

16

Nguồn: Decoist.com