Cải tạo ngôi nhà cũ tại Texas thành một nơi ở thu hút và hiện đại

Cải tạo ngôi nhà cũ tại Texas thành một nơi ở thu hút và hiện đại

Để cải tạo ngôi nhà cũ có từ lâu đời thành một nơi hiện đại và sành điệu thì quả là một nhiệm vụ khó. Tọa lạc ở khu dân cư Tarrytown, phía Tây ngoại ô Austin, Texas, Mỹ, ngôi nhà này từng là một nơi tù túng và thiếu ánh sáng tự nhiên. Đảm nhận công việc nâng cấp và sửa chữa ngôi nhà sao cho phù hợp với chủ nhân mới là công ty thiết kế Rick O’Donnell Architect. Ngôi nhà mới đảm bảo thông thoáng và tận dụng không gian một cách tối đa.

Xem thêm: Cải tạo ngôi nhà cũ thành một không gian hiện đại và tiện nghi / Cải tạo ngôi nhà hoang thành một nơi ở tiện nghi và ấm cúng

1

2

3

4

Khu sinh hoạt gia đình được ngăn cách bởi bức tường có lò sưởi hai phía và chiếc TV gắn tường, trong khi bếp và phòng ăn tận dụng không gian trong góc một cách hoàn hảo. Tông màu trong nội thất khá đơn giản, nhưng các vật dụng sang trọng và các màu nhấn đã giúp cho không gian trở nên sinh động và tươi tắn hơn.

5

Trắng là màu chủ đạo trong mỗi phòng. Những gam màu nổi bật được lấy từ các món nội thất và phụ kiện. Một không gian mang tính thẩm mỹ cao, đa năng và thật sự lộng lẫy. Bên ngoài ngôi nhà là khu sân vườn rộng rãi và thoáng đãng với nhiều cây xanh, bao gồm cả hồ bơi để gia chủ có thể vui chơi, thư giãn vào cuối tuần. Ánh sáng dịu nhẹ giúp ngôi nhà trở nên lung linh hơn khi về đêm.

cải tạo ngôi nhà cũ 6

cải tạo ngôi nhà cũ 7

cải tạo ngôi nhà cũ 8

cải tạo ngôi nhà cũ 9

cải tạo ngôi nhà cũ 10

Nguồn: Dịch từ Decoist.com