Cải tạo không gian phòng khách và phòng làm việc

Cải tạo không gian phòng khách và phòng làm việc

Cải tạo một không gian là một việc cần thiết khi không gian hiện tại không vừa ý bạn. Như trường hợp của Veerta Motiani, một nhà thiết kế nội thất sống tại California. Nơi ở của cô không có gì đáng để phàn nàn, nhưng góc làm việc cũ của cô lại rất tẻ nhạt và cô không được truyền cảm hứng từ chúng. Đồng thời, văn phòng này lại nằm trong phòng khách, đây là lý do vì sao chúng cần được chỉnh sửa lại hoàn toàn. Hãy cùng xem qua các hình ảnh bên dưới để xem Veerta đã xuất sắc cải tạo lại không gian sống của mình như thế nào nhé !

Xem thêm: Ngôi nhà phong cách hiện đại được cải tạo từ một garage cũ / Ngắm không gian sống độc đáo được cải tạo từ… nhà thờ

cải tạo không gian 1

Thật là một không gian đẹp phải không? Hãy để ý đến bức tường xanh, những họa tiết khác nhau trên mấy chiếc gối trang trí và cả những khung kệ sách treo tường nữa!

cải tạo không gian 2

Phòng khách cũ bị chiếc sofa to quá khổ chiếm hết diện tích và tấm thảm thật sự rất mất cân đối. Bộ ghế trường kỉ đời 1970 là quà tặng của mẹ Motiani được cô giữ lại và đặt trong phòng khách, chiếc bàn kính cũng vậy. Họ sắm bộ sofa mới từ Ikea và thêm vào vài tấm rèm trắng.

cải tạo không gian 3

Một bên của bức tường trở thành tấm bảng cảm hứng cho họ. Và có một khu ăn uống nhỏ sát tường, dưới chân là tấm thảm Ba Tư rất đẹp.

cải tạo không gian 4

Thêm thắt một vài chi tiết nhỏ cho căn phòng bằng những chiếc lọ hay những tác phẩm nghệ thuật.

cải tạo không gian 5

Bởi vì là nhà thuê, nên cặp đôi không muốn đầu tư nhiều vào những thứ mà sau này sẽ phải để lại. Họ đã sơn lại tường nhưng những thứ còn lại họ chắc chắn sẽ mang theo.

cải tạo không gian 6

Trên chiếc bàn cà phê, bạn sẽ thấy vật dụng mà Veerta thích nhất, chiếc khay gỗ.

Nguồn: Homedesignlover.com