Cabin nhỏ trong rừng được bao phủ bởi cây xanh tại California

Cabin nhỏ trong rừng được bao phủ bởi cây xanh tại California

Sống giữa thiên nhiên là một trải nghiệm mà ai cũng nên thử ít nhất một lần trong đời. Được bao quanh bởi cây cối và phong cảnh đẹp như tranh sẽ giúp tinh thần ta thêm thư thái. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một tổ hợp kiến trúc nằm tại thung lũng Mill, California. Khu vực này bao gồm nhiều cabin nhỏ nằm rải rác xung quanh biệt thự chính, được dùng như nơi nghỉ dưỡng hoặc nhà cho khách. Những căn cabin này thường được chia thành hai phần, căn mà chúng tôi giới thiệu được gia chủ tận dụng một phần làm xưởng làm việc, phần con lại là phòng tập yoga. Tầng trên của căn cabin này rộng hơn 500 mét vuông trong khi tầng dưới có tổng diện tích gần 380 mét vuông.

Xem thêm: Stealth Cabin – Ngôi nhà gỗ hiện đại cho kì nghỉ cuối tuần dáng nhớ / Căn nhà nhỏ biệt lập dành cho những ai yêu sự yên tĩnh

cabin nhỏ 1

cabin nhỏ 2

cabin nhỏ 3

cabin nhỏ 4

cabin nhỏ 5

Để giúp ngôi nhà hòa với thiên nhiên, kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà đã quyết định trồng một vườn cây ngay trên nóc nhà của tầng dưới. “Khu vườn” cách nhiệt tốt và khiến cho căn nhà luôn mát mẻ, kể cả trong mùa hè. Khi bạn nhìn vào ngôi nhà, bạn sẽ thấy rằng chủ nhân ngôi nhà đã có một sự đầu tư khôn ngoan – thêm không gian cho căn nhà cũ của họ. Khu vườn trên nóc của ngôi nhà cho phép những người ở đây được thử sức với khả năng làm vườn của mình. Nhìn từ xa, căn cabin nằm yên bình giữa thiên nhiên tuyệt đẹp tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ.

cabin nhỏ 6

7

8

9

10

11

cabin nhỏ 12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com