Biệt thự phong cách công nghiệp tại Tây Ban Nha

Biệt thự phong cách công nghiệp tại Tây Ban Nha

Người ta thường mong muốn không gian sống sẽ thể hiện được cá tính của bản thân. Đa phần chúng ta đều chọn cho ngôi nhà của mình phong cách nhẹ nhàng, ấm cúng. Tuy nhiên, với những người có cá tính mạnh, nơi họ sống cũng phải độc đáo và táo bạo. Và một phong cách kiến trúc thường được nhóm đối tượng khách hàng này lựa chọn là phong cách công nghiệp ( Loft style ). Chúng tôi đã từng giới thiệu về phong cách này ở những bài viết trước, và để làm phong phú thêm hiểu biết của các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một mẫu thiết kế biệt thự mang đậm phong cách này, tọa lạc tại Barcelona, Tây Ban Nha. Với thiết kế mạnh mẽ và cá tính, ngôi nhà này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

biet thu loft style 1

Phong cách công nghiệp thường sử dụng các vật liệu chính như thép, sắt, xi măng, gạch… để tạo nên nét đặc trưng cho nó. Tuy nhiên, trong thiết kế nhà ở, ta có thể linh hoạt kết hợp cùng với các vật liệu khác như gỗ hay kính, nhằm tạo nên nét ấm cúng và sự tiện nghi cho không gian sống.

biet thu loft style 2

biet thu loft style 3

Việc để lộ những đường ống dẫn hay kết cấu trần cũng là nét đặc trưng của phong cách này.

biet thu loft style 4

biet thu loft style 5

biet thu loft style 6

Phong cách này chuộng những tông màu tối và trầm, nên khi thiết kế phải chú trọng đến hình dáng và đường nét của nội thất hoặc tạo điểm nhấn bằng những tông màu nổi bật hơn, nhằm mang lại nét sinh động cho không gian.

biet thu loft style 7

biet thu loft style 8

biet thu loft style 9

Phong cách công nghiệp cũng có thể thiết kế kết hợp với không gian mở, nhằm tạo nên sự thoáng đãng đồng thời tạo nên nhiều góc nhìn đẹp cho không gian nội thất.

biet thu loft style 10

biet thu loft style 11

biet thu loft style 12

NGUỒN: DỊCH TỪ DECOIST.COM