Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại trên núi tuyết

Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại trên núi tuyết

Khác với những căn biệt thự nghỉ dưỡng trên núi theo kiểu truyền thống, căn biệt thự mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo nên nét khác biệt cho biệt thự nghỉ dưỡng của bạn. Tọa lạc ở địa hình gồ ghề và tuyết phủ trắng xóa của Colorado, Mỹ.  Căn biệt thự nghỉ dưỡng này được thiết bởi Morgante Wilson Architects cho một gia đình có đam mê trượt tuyết. Biệt thự có ba tầng và trải rộng hơn 3000m2, không chỉ sở hữu những tiện nghi sang trọng, biệt thự còn có view nhìn tuyệt đẹp ra khung cảnh núi tuyết hùng vĩ.

Xem thêm: Morningstar Residence – Biệt thự mộc mạc và lãng mạn giữa núi tuyết / Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng tại Mỹ 

nghỉ dưỡng hiện đại 1

2

nghỉ dưỡng hiện đại 3

nghỉ dưỡng hiện đại 4

nghỉ dưỡng hiện đại 5

nghỉ dưỡng hiện đại 6

Chúng ta có thể thấy rõ sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển ngay từ bên ngoài với vật liệu đá, gỗ và kính bao phủ mặt chính của ngôi nhà. Bên trong cũng vậy, mỗi phòng là một nét tương phản khác nhau. Cánh cổng lớn đòn chào bạn vào nhà, với phòng khách và phòng ngủ ở tầng trên, phía dưới tầng hầm là nhà bếp và những không gian sinh hoạt chung khác, khắp nhà chỉ sử dụng tông màu đơn giản và trung tính.

nghỉ dưỡng hiện đại 7

Mọi không gian trong nhà đều có view nhìn ra khung cảnh núi tuyết hùng vĩ bên ngoài, cho gia chủ có thêm cơ hội để gần gũi với thiên nhiên. Kết hợp vị trí lý tưởng với thiết kế độc đáo, căn biệt thự này hứa hẹn sẽ mang lại cho gia chủ kì nghỉ lễ tuyệt vời nhất.

nghỉ dưỡng hiện đại 8

9

10

11

12

nghỉ dưỡng hiện đại 13

nghỉ dưỡng hiện đại 14

Nguồn: Dịch từ Decoist.com