Biệt thự hồ bơi sang trọng tại California với view nhìn ra biển

Biệt thự hồ bơi sang trọng tại California với view nhìn ra biển

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một mẫu biệt thự hồ bơi sang trọng, tọa lạc tại bãi biển Laguna, bang California, Mỹ. Được thiết kế bởi công ty Ehrlich Architects, căn biệt thự có diện tích hơn 7000m2, đặc biệt từ sân sau gia chủ có thể ngắm trọn bờ biển Thái Bình Dương tuyệt đẹp. Nơi đây quả là một không gian sống lý tưởng.

Xem thêm: Biệt thự sáng sủa và thoáng mát ở Santa Barbara, California / Biệt thự biển tuyệt đẹp tại Hy Lạp 

biệt thự hồ bơi sang trọng 1

Vị trí thiết kế thông minh của ngôi nhà đảm bảo rằng mọi phòng đều có thể nhìn ra sân vườn và bể bơi rộng rãi bên ngoài. Phòng khách với thiết kế mở, bên cạnh là nhà bếp và phòng ăn. Mỗi không gian hòa hợp với nhau thật hoàn hảo. Hệ thống cửa sổ bằng kính giúp xóa nhòa khoảng cách giữa nội thất và ngoại thất, tận dụng tối đa cảnh quan tuyệt đẹp của vùng biển nhiệt đới.

2

3

4

biệt thự hồ bơi sang trọng 5

biệt thự hồ bơi sang trọng 6

biệt thự hồ bơi sang trọng 7

Nội thất sử dụng trắng làm màu chủ đạo, thêm một chút màu sắc nổi bật khác làm điểm nhấn để không gian trông thú vị và nổi bật hơn. Phòng ngủ cho khách và phòng trẻ em hướng ra ban công, trong khi phòng ngủ chính bao bọc bằng kính hoàn toàn, cho gia chủ cái nhìn toàn diện nhất ra bờ biển Thái Bình Dương tuyệt đẹp. Bên cạnh vị trí ấn tượng đáng ham muốn, biệt thự còn có những tiện nghi sang trọng khác như garage chứa được 5 xe ô tô, phòng gym và phòng giải trí dưới tầng hầm.

biệt thự hồ bơi sang trọng 8

biệt thự hồ bơi sang trọng 9

biệt thự hồ bơi sang trọng 10

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt và phần sân vườn của biệt thự.

biệt thự hồ bơi sang trọng 11

Nguồn: Decoist.com