Biệt thự hiện đại với phong cảnh bờ hồ tuyệt đẹp tại Brazil

Biệt thự hiện đại với phong cảnh bờ hồ tuyệt đẹp tại Brazil

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả căn biệt thự hiện đại tại thành phố sầm uất Porto Alegre, Brazil, được công ty Kali Arquitetura chọn thiết kế theo phong cách giản dị và khiêm tốn nhưng đem lại vẻ đẹp hòa hợp lưu loát với thiên nhiên, biến ngôi nhà trở thành cánh cổng mở ra không gian rực rỡ với không khí gia đình tươi vui, đầm ấm. Bên cạnh đó, gian nhà kề sát hồ bơi đã góp phần điểm xuyến thêm nét hiện đại cho gian nhà chính và không chỉ vậy, cùng với sự bố trí vật dụng khéo léo và quang cảnh hài hòa đã giúp biệt thự khẳng định nét sắc sảo của mình.

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng mùa hè lý tưởng tại Brazil / Biệt thự ấn tượng với thiết kế hiện đại tại Brazil

biệt thự hiện đại với 1

biệt thự hiện đại với 2

biệt thự hiện đại với 3

biệt thự hiện đại với 4

biệt thự hiện đại với 5

biệt thự hiện đại với 6

biệt thự hiện đại với 7

biệt thự hiện đại với 8

9

Cấu trúc biệt thự chỉ sử dụng kim loại mảnh, sáng màu và nội thất có gam màu đơn sắc như: trắng, đen và xám thì có thể thấy điểm nhấn của ngôi nhà tập trung hướng mạnh vào cảnh quang, bình minh và hoàng hôn đi qua những ô kính như những bức tranh bất tận bao bọc khắp gian nhà đồng thời như gợi lên không khí của những ngày lễ bình lặng. Khu vực giải trí nhẹ nhàng được bố trí liền kề với gian bếp và phòng ăn đã giúp hoàn thiện vẻ đẹp nội thất của gian nhà, có thể thấy ở mọi khía cạnh của căn phòng đều được khéo léo liên kết để tạo sự hòa hợp giữa tiện nghi của không gian hiện đại với vẻ đẹp thiên nhiên của sông nước hữu tình.

10

Ban mai, ánh nắng rực rỡ từ bờ hồ cách đó vài bước chân rọi qua ô cửa, soi sáng không gian nội thất. Thành hồ bơi được lát đá uyển chuyển tạo thành những đường cong phơi mình dưới ánh nắng, điểm thêm những chiếc ghế nệm dài đã tạo nên một nét hấp dẫn quyến rũ rất riêng cho căn biệt thự này.

11

12

13

14

15

biệt thự hiện đại với 16

17

biệt thự hiện đại với 18

biệt thự hiện đại với 19

Nguồn: Dịch từ Decoist.com