Biệt thự đẹp như mơ tại bãi biển Malibu

Biệt thự đẹp như mơ tại bãi biển Malibu

Bãi biển Malibu khiến chúng ta liên tưởng tới ánh nắng mặt trời, những con sóng và hơn hết là một thế giới sung túc vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Khu bất động sản đắt giá nhất bờ biển Thái Bình Dương này cũng chính là nhà của nhiều ngôi sao và người nổi tiếng. Bãi biển sinh động này cũng chính là nơi bạn có thể tìm thấy biệt thự trong mơ dưới đây. Với diện tích hơn 5700 feet vuông và cảnh nhìn hướng ra biển Thái Bình Dương hùng vĩ, nơi đây chắc chắn sẽ làm bất cứ ai cũng phải kinh ngạc.

Xem thêm: Biệt thự biển tại Thái Lan / Biệt thự bãi biển tuyệt đẹp tại New Zealand

biệt thự đẹp như mơ 1

Mọi chi tiết ở ngôi nhà này, dù nhỏ tới đâu, đều góp phần khẳng định sự tinh tế và xa hoa của nó. Từ việc sử dụng những chất liệu có kết cấu tương phản nhau, những bức tường lượn và các đồ trang trí được chạm khắc tỉ mỉ, tất cả đều góp phần xóa đi sự nhàm chán và đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp của quang cảnh xung quanh. Kính, gỗ và đá được dùng một cách thông minh, đem đến cho căn nhà nét tinh tế chốn thành thị
nhưng vẫn giữ được sự thanh bình thường thấy ở các căn nhà trên biển.

biệt thự đẹp như mơ 2

biệt thự đẹp như mơ 3

biệt thự đẹp như mơ 4

biệt thự đẹp như mơ 5

biệt thự đẹp như mơ 6

biệt thự đẹp như mơ 7

biệt thự đẹp như mơ 8

biệt thự đẹp như mơ 9

Tầng dưới bao gồm phòng ngủ chính được trang trí công phu cùng với 3 phòng ngủ phụ khác trong khi tầng trên là nơi có phòng sinh hoạt chung và là “nhà” của các chậu cây cảnh. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy một phòng gym tại gia, phòng giải trí, phòng spa và một phòng khách. Đây đích thực là căn nhà mà bao người vẫn hằng mơ ước đến.

biệt thự đẹp như mơ 10

biệt thự đẹp như mơ 11

12

13

14

15

16

17

18

19

biệt thự đẹp như mơ 20

biệt thự đẹp như mơ 21

biệt thự đẹp như mơ 22

Nguồn: Decoist.com