Biệt thự biển sang trọng với phong cách tối giản và tinh tế

Biệt thự biển sang trọng với phong cách tối giản và tinh tế

Những căn biệt thự biển sang trọng luôn là lựa chọn hàng đầu của giới nhà giàu vì quang cảnh đẹp mà chúng mang tới và không khí thư giãn, thoải mái. Và căn biệt thự ở Särö, Thụy Điển này chắc chắn là một lựa chọn hảo nhất bởi phong cách tối giản và nội thất đầy sáng tạo. Xây dựng và thiết kế bởi kiến trúc sư Gert Wingårdh, biệt thự VillAnn có hẳn một bãi biển riêng và phong cảnh chắc chắn được bao quanh bởi đại dương rộng lớn. Trong khi phong cảnh lý tưởng góp một phần không nhỏ tạo nên nét ấn tượng cho căn biệt thự, thì chất liệu kính, bê tông và gỗ giúp cho không gian nội thất và ngoại thất hòa quyện với nhau một cách hài hòa.

Xem thêm: Biệt thự hồ bơi sang trọng tại California với view nhìn ra biển / Biệt thự đẹp như mơ tại bãi biển Malibu

 biệt thự biển sang trọng 1

Tầng trệt của biệt thự bao gồm một phòng khách hoàn toàn thoáng đãng bởi nó liên kết với khoảng hiên rộng ngay bên ngoài. Sàn gỗ đã trở thành một phần quan trọng, nó phối hợp hài hòa giữa nội thất với ngoại thất qua bức tường kính khổng lồ. Căn bếp có phong cách độc đáo nhờ những bề mặt và bàn gỗ, phòng ăn và một tủ bếp to cũng bằng gỗ đều nằm ở tầng trệt của ngôi nhà. Trên cùng gồm ba phòng ngủ lớn cùng với nhà vệ sinh, phòng tắm hơi và spa. Chất liệu bê tông được dùng để nhấn mạnh sự tương phản trong chất liệu, quang cảnh bên ngoài của đại dương xanh thẳm chào đón bạn vào mỗi buổi sáng.

 biệt thự biển sang trọng 2

 biệt thự biển sang trọng 3

 biệt thự biển sang trọng 4

 biệt thự biển sang trọng 5

 biệt t6hự biển sang trọng

 biệt thự biển sang trọng 7

 biệt thự biển sang trọng 8

 biệt thự biển sang trọng 9

 biệt thự biển sang trọng 10

 biệt thự biển sang trọng 11

 biệt thự biển sang trọng 12

Khu vườn với lối đi lát đá cũng là một trong những đặc điểm khác của biệt thự. Bên cạnh đó là một bể bởi ngay sát bờ biển, nơi đây là một vị trí lý tưởng để gia chủ có thể vừa vui chơi thư giãn, vừa ngắm nhìn đại dương tuyệt đẹp . Đầy mê hoặc và xa hoa, lộng lẫy, đây đích thực là một không gian sống trong mơ. Với tất cả các yếu tố lý tưởng từ vị trí, thiết kế, nội thất, có thể dễ dàng hiểu rằng giá để sở hữu một biệt thự xa xỉ thế này là 2.7 triệu USD.

 biệt thự biển sang trọng 13

 biệt thự biển sang trọng 14

 biệt thự biển sang trọng 15

 biệt thự biển sang trọng 16

17

18

19

20

21

22

23

Nguồn: Dịch từ Decoist.com