Biệt thự biển lộng lẫy và sang trọng tại Peru

Biệt thự biển lộng lẫy và sang trọng tại Peru

Căn biệt thự biển lộng lẫy và xa hoa mang tên House in Ancon nằm tại Peru này ban đầu được thiết kế bởi kiến trúc sư người Thụy Sĩ, Theodor Cron vào năm 1958. Sau này được cải tạo lại bởi các KTS tại Adrián Noboa Arquitecto. Với tổng diện tích trên 750 m2, biệt thự này là một chốn thư giãn lý tưởng với view nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương tuyệt đẹp.

Xem thêm: Biệt thự biển ấn tượng với không gian mở tại Peru / Biệt thự biển sang trọng với phong cách tối giản và tinh tế

1

Nằm không quá xa trung tâm thành phố, biệt thự được chia làm bốn tầng, mặt chính của ngôi nhà được giữ nguyên và kết hợp với ngoại cảnh xanh tươi, sinh động. Gam màu trung tính được sử dụng trong mọi không gian, kết hợp cùng với những vật liệu tự nhiên như gỗ, đá… làm ngôi nhà trông đúng chất miền biển nhiệt đới nhưng vẫn không kém phần sang trọng, tinh tế.

biệt thự biển lộng lẫy 2

biệt thự biển lộng lẫy 3

biệt thự biển lộng lẫy 4

biệt thự biển lộng lẫy 5

biệt thự biển lộng lẫy 6

Khu vực phòng khách đã rộng nay càng rộng hơn nhờ được nối rộng ra phía ngoài hiên, nơi đây như luôn được hòa hợp với cả trong lẫn ngoài. Không chỉ dừng lại ở đó, một biệt thự biển thì không thể thiếu bể bơi, thích hợp để gia chủ vui chơi hoặc tổ chức các buổi tiệc. Cạnh bể bơi là một quầy bar ngoài trời hiện đại không thua kém gì các quán bar lớn, nơi để gia chủ uống rượu và tán gẫu cùng bạn bè. Với các yếu tố hoàn hảo trên, nơi đây đích thực là một nơi tuyệt vời để vui chơi và tận hưởng mùa hè.

biệt thự biển lộng lẫy 7

biệt thự biển lộng lẫy 8

biệt thự biển lộng lẫy 9

10

11

12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com