Biệt thự biển ấn tượng với không gian mở tại Peru

Biệt thự biển ấn tượng với không gian mở tại Peru

Với thiết kế độc đáo và sự tài tình trong việc sử dụng bê tông, căn biệt thự biển ấn tượng mang tên S House tại Peru đã thành công trong việc làm lu mờ sự phân chia nội thất và ngoại thất. Biệt thự được thiết kế bởi thành viên của nhóm Romo Arquitectos, có diện tích rộng hơn 2000 mét vuông, đây là nơi nghỉ dưỡng và tiếp đón bạn bè và người thân vào mỗi cuối tuần của một gia đình. Bạn sẽ ấn tượng với căn nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là với phòng khách và gian bếp được bao quanh bởi các khối bê tông ở lối vào. Bê tông mài nhẵn, cẩm thạch và khảm đá là những vật liệu được dùng để xây nên căn biệt thự tuyệt vời này.

Xem thêm: Biệt thự biển sang trọng với phong cách tối giản và tinh tế / The Casa Blanca House – Ngôi nhà không gian mở tuyệt đẹp tại Peru

biệt thự biển ấn tượng 1

10

11

12

biệt thự biển ấn tượng 13

Một trong những mục tiêu chính của ngôi nhà là tăng tối đa không gian sinh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của sáu phòng ngủ bên trong. Để đạt được điều này, khu vực sinh hoạt được đưa ra phía trước ngôi nhà trong khi phần phía sau được thiết kế hồ bơi và khu vực BBQ. Thiết kế trần nhà đặc biệt cũng góp phần tăng thêm không gian của khu vực tiệc tùng gồm một phòng khách và một phòng ăn nhìn ra câu lạc bộ Las Palmas này. Gỗ và bê tông thô cùng khoảng sân trong mang lại cho ngôi nhà nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp cho ngôi nhà luôn tràn đầy sức sống.

biệt thự biển ấn tượng 2

biệt thự biển ấn tượng 3

biệt thự biển ấn tượng 4

biệt thự biển ấn tượng 5

biệt thự biển ấn tượng 6

biệt thự biển ấn tượng 7

8

9

Nguồn: Dịch từ Decoist.com