B+B House - Biệt thự phong cách đương đại tại Brazil

B+B House – Biệt thự phong cách đương đại tại Brazil

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả mẫu biệt thự phong cách đương đại tọa lạc tại thành phố sôi động Sao Paulo, Brazil. Kiến trúc của biệt thự thật sự ấn tưởng bởi sự kết hợp hìa hòa giữa hai vật liệu bê tông và gỗ, mang lại nét đẹp vừa hiện đại, công nghiệp, vừa gần gũi, mộc mạc. Được thiết kế bởi Studio mk27 và Galeria Arquitetos, mặt chính của ngôi nhà bảo đảm riêng tư tuyệt đối. Chất liệu bê tông không chỉ bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng khắc nghiệt và mưa gió mà những khe hở nhỏ còn cho ánh mặt trời vào với lượng vừa đủ cho bếp và phòng khách.

Xem thêm: Biệt thự ấn tượng với thiết kế hiện đại tại Brazil / Biệt thự sang trọng và đẳng cấp tại Brazil

 biệt thự phong cách đương đại 1

Trải dài 683 mét vuông, những tầng lầu khác nhau của ngôi nhà tương tác với nhau tạo nên một tổng thể chặt chẽ. Phòng khách lớn như trái tim của ngôi nhà, thông ra ban công bên ngoài qua cửa kính. Hai chất liệu gỗ và bê tông không chỉ được sử dụng cho ngoại thất mà còn được sử dụng trong nội thất.

 biệt thự phong cách đương đại 2

 biệt thự phong cách đương đại 3

 biệt thự phong cách đương đại 4

 biệt thự phong cách đương đại 5

 biệt thự phong cách đương đại 6

 biệt thự phong cách đương đại 7

 biệt thự phong cách đương đại 8

 biệt thự phong cách đương đại 9

 biệt thự phong cách đương đại 10

 biệt thự phong cách đương đại 11

Tông màu trầm ấm của căn biệt thự này quả thật là vô cùng tinh tế. Các kiến trúc sư còn kết hợp với việc sử dụng ánh sáng thông minh nhằm làm nổi bật tối dđ vẻ đẹp cho không gian nội thất. Các màu sắc tạo điểm nhấn cũng được sử dụng tông màu trầm nhằm đảm bảo cho không gian không bị rối loạn.

12

13

14

15

16

Nguồn: Decoist.com