Balmoral House - Ngôi nhà không gian mở ấn tượng tại Úc

Balmoral House – Ngôi nhà không gian mở ấn tượng tại Úc

Tọa lạc ở New South Wales, Úc, ngôi nhà mang tên Balmoral house tập trung hoàn toàn vào việc kết hợp nội thất với ngoại thất lại với nhau. Thiết kế bởi Fox Johnston Architects, ngôi nhà cho thấy từng không gian đều có sự tương tác chặt chẽ. Nơi đây thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức bởi lối kiến trúc hiện đại, phóng khoáng và không gian nội thất độc đáo.

Xem thêm: Ngôi nhà với thiết kế không gian mở vô cùng độc đáo tại Úc / Coogee Residence – Ngôi nhà không gian mở ấn tượng tại Sydney

1

Ngôi nhà không những mang vẻ hiện đại mà còn có một thoáng của nét mộc mạc duyên dáng. Tông gỗ trầm lặng bổ sung cho những khung cửa kính một cách hoàn hảo. Phòng ngủ và nhà vệ sinh nằm ở tầng dưới, trong khi phòng khách và phòng làm việc ở tầng trên cùng.

2

ngôi nhà không gian mở 3

ngôi nhà không gian mở 4

ngôi nhà không gian mở 5

Không gian ở đây rất rộng rãi nên khu vực phòng khách luôn được thông thoáng và sáng sủa. Mọi không gian trong nhà đều có view nhìn ra ngoài. Chính vì vậy, thiết kế nội thất đơn giản là để tổng thể không gian không bị quá rối loạn. Một bể bơi, khoảng hiên rộng và sân sau xanh mát khuyến khích chủ nhà tận hưởng thời gian ngoài trời nhiều hơn. Những món nội thất sang trọng càng làm ngôi nhà trông nổi bật hơn.

ngôi nhà không gian mở 6

ngôi nhà không gian mở 7

ngôi nhà không gian mở 8

Nguồn: Dịch từ Dezeen.com