Ấn tượng với nội thất mang đậm nét đại dương tại Ma rốc

Ấn tượng với nội thất mang đậm nét đại dương tại Ma rốc

Một số ai không quen thuộc với quốc gia Ma rốc xinh đẹp thì chắc sẽ chưa nghe đến thành phố Skhirat bao giờ. Nhưng chưa đến một giờ chạy xe từ Casablanca, đây là nơi thích hợp cho việc nghỉ dưỡng với những bãi biển yên tĩnh, đặc biệt là biển phía Bắc Thái Bình Dương. Và tại đây, nhà thiết kế nội thất Kanza Ben Cherif đã có một dự án nhà ở rất thú vị, phù hợp với những đặc trưng của vùng đất tuyệt đẹp này.

Xem thêm: Biệt thự sáng sủa và thoáng mát ở Santa Barbara, California / The Panda House – Biệt thự hiện đại mang cảm hứng đại dương

ấn tượng với nội thất 1

ấn tượng với nội thất 2

ấn tượng với nội thất 3

Ngôi nhà được tân trang từ một nơi trước đây đã rất cũ kĩ và nhàm chán thành một nơi hiện đại, kết hợp những gì tốt nhất giữa sự tân thời và những đường nét của miền Địa Trung Hải cổ điển. Chúng ta có thể thấy rất rõ gam màu xanh – trắng là chủ đạo cho nơi này, tạo nên một không khí êm đềm, đậm chất miền biển. Một vài màu nhấn như vàng và đỏ làm ngôi nhà trông thú vị hơn hẳn. Phòng khách nối với khu vực thư giãn ngoài trời qua tấm cửa kính lớn, đồng thời cũng mang cảnh thiên nhiên vào nhà.

ấn tượng với nội thất 4

Các vật dụng nội thất trong nhà đa phần có tông màu trung tính, cụ thể là màu trắng. Bởi phong cách tối giản ấy đã mang lại một luồng gió mới cho sự thay đổi này. Những ánh đèn cũng rất quan trọng trong việc tạo nên hơi ấm cho ngôi nhà. Nhà thiết kế đã thành công trong việc biến một không gian cũ kỹ, đơn điệu thành một nơi hiện đại, sinh động, mang đậm không khí vùng biển Thái Bình Dương.

ấn tượng với nội thất 5

ấn tượng với nội thất 6

7

8

9

Hình ảnh một số không gian trước và sau cải tạo.

10

11

ấn tượng với nội thất 12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com