Ấn tượng với căn hộ diện tích chỉ 56m2 nhưng vẫn xinh đẹp và tiện nghi

Ấn tượng với căn hộ diện tích chỉ 56m2 nhưng vẫn xinh đẹp và tiện nghi

Date 18 Th8, 2015

Chúng tôi đã có khá nhiều bài viết về những căn hộ chung cư ở Thụy Điển, đặc biệt là ở Gothenburg. Tuy nhiên, căn hộ mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết hôm nay sẽ không làm độc giả nhàm chán, bởi nó đề cập cách giải quyết một không gian nhỏ, một vấn đề đang được quan tâm hiện nay, nhất là ở những thành phố lớn.

Căn hộ đặc biệt này tọa lạc ở một tòa nhà xây dựng từ năm 1939 ở trung tâm thành phố, nơi này không chỉ trông ấm áp và sáng sủa mà còn giải quyết được vấn đề của một căn hộ nhỏ (đầy đủ không gian và tiện nghi), cùng lúc vẫn trông rất đẹp mắt và sành điệu.

Xem thêm: 4 mẫu căn hộ siêu nhỏ nhưng vẫn tuyệt đẹp và tiện nghi

1

căn hộ diện tích 7

căn hộ diện tích 6

căn hộ diện tích 5

Vì diện tích nhỏ nên phòng khách, bếp và phòng ăn đều nằm trong cùng một không gian. Trắng là màu sắc chủ đạo, từ tường cho đến nội thất vì tông màu này làm không gian nhìn rộng rãi hơn. Toàn bộ sàn của căn hộ là sàn gỗ, tạo cảm giác ấm áp. Các cửa sổ lớn giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng.

căn hộ diện tích 4

căn hộ diện tích 9

căn hộ diện tích 8

Phòng ngủ khá nhỏ, chỉ đủ kê vừa chiếc giường nên giường ngủ cũng được tận dụng thêm các hộc kệ để chứa đồ, vô cùng tiện lợi và sáng tạo. Các KTS còn khéo léo bố trí thêm được một ban công nhỏ, nơi gia chủ có thể ngồi nhâm nhi cà phê vào buổi sáng và nhìn ngắm thành phố cổ kính tuyệt đẹp.

Xem thêm: 10 mẫu giường gấp tiện lợi cho không gian nhỏ

2

3

10

Nguồn: Dịch từ Decoist.com