ALH Residence - Ngôi nhà với nội thất cá tính tại Melbourne

ALH Residence – Ngôi nhà với nội thất cá tính tại Melbourne

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả căn nhà với nội thất cá tính mang tên ALH Residence, nằm tại Melbourne, Úc. Được thiết kế bởi Mim Design, Đặc điểm nổi bật của ngôi nhà này là cách phối màu vô cùng khéo léo và tinh tế, khiến bất cứ ai khi mới đặt chân vào cũng đều bị thu hút. Gam màu chủ đảo là xám, đen nhưng KTs đã khéo léo thêm vào các màu sắc tươi sáng khác để tạo điểm nhấn.

Xem thêm: Ngôi nhà phong cách tối giản hiện đại tại Úc / Ngôi nhà phong cách hiện đại sử dụng tông màu trung tính một cách thông minh 

nội thất cá tính 1

Đen là tông màu chủ đạo, chính vì vậy ngôi nhà được thiết kế rất nhiều không gian mở thoáng đãng để không gian không quá nặng nề và ngột ngạt. Một vài gam màu nổi bật được sử dụng như chiếc ghế xanh dương và một vài chiếc gối trang trí màu đỏ sẫm. Nhà bếp rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Khu vực phòng ăn tràn ngập ánh sáng và được nhấn nhá bằng nhiều màu sắc vui nhộn.

nội thất cá tính 2

nội thất cá tính 3

nội thất cá tính 4

nội thất cá tính 5

nội thất cá tính 6

nội thất cá tính 7

nội thất cá tính 8

Ngay cả phòng ngủ cũng sử dụng tông màu đen. Sử dụng giấy dán tường họa tiết hoa lá giúp cho không gian trông sinh động và lãng mạn hơn. Căn phòng được tạo điểm nhấn bởi chùm đèn trần có thiết kế lạ mắt. Sử dụng màu đen trong nội thất không phải là điều dễ dàng, nhưng ngôi nhà này đã hoàn thành được múc tiêu đó, biến nơi đây thành một không gian sống vô cùng thú vị.

9

10

11

12

13

Nguồn: Decoist.com