5 phòng ngủ sáng tạo và đầy màu sắc cho trẻ em

5 phòng ngủ sáng tạo và đầy màu sắc cho trẻ em

5 kiểu phòng ngủ đầy sáng tạo và nhiều màu sắc cho trẻ em, những tính năng sáng tạo cùng các tác phẩm nghệ thuật vui tươi trong những chủ đề tưởng tượng phong phú.

Xem thêm: Những căn phòng trẻ em đầy ánh sáng và màu sắc với thiết kế lạ / Gợi ý thiết kế phòng ngủ cho tuổi teen

 

1-luxury-kids-room-ideas-600x329

Tròn, hình vuông, trái tim, hoa tạo nên không khí sôi động. Thiết kế duyên dáng này là tác phẩm của Amir Sayed Mohamed Refaat, một nhà thiết kế làm việc tại Cairo. Trắng và hồng làm cho căn phòng thêm ngọt ngào hơn.

2-pink-toy-story-bedroom-600x334

Con ngựa bập bênh màu hồng đáng yêu, ghế cặp cùng với các vòng tròn-chần đầu giường độc đáo. Đèn lượn sóng là một bổ sung gọn gàng trong phòng ngủ này.

3-cute-pink-kids-bedroom-600x327

Tủ quần áo trang trí một cách đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ độc đáo riêng của nó.

4-yellow-and-gray-kids-room-decor-600x338

Thiết kế Bulgaria Mitaka Dimov tạo ra phòng ngủ này thích hợp cho cả trẻ em trai và trẻ em gái – các màu vàng và màu xám hòa vào nhau tạo nên chủ đề siêu linh hoạt, và cũng đầy tính nghệ thuật bao gồm những cây dù màu vàng và những chòm sao của Katerina Nikolovska. Sử dụng các mẫu in đậm và màu sắc đã cho cảm ứng ánh sáng đặc biệt.

5-modern-kids-bedroom-inspiration-600x338

6-grayscale-kids-bedroom-ideas-600x338

Nhân vật sáng sủa này được gọi là Ti.Vedo, làm bằng gốm và trang bị mắt bóng đèn.

7-black-and-white-bird-wallpaper-600x333

Thiết kế nội thất màu xám làm cho các yếu tố màu nổi bật ra. Thêm vào đó, các cơ sở trung lập là một sự lựa chọn chức năng bởi vì nó dễ dàng để kết hợp với những ý tưởng thiết kế mới trong tương lai. Vàng có thể là một màu sắc thú vị để ghép với các nội thất khác nếu các “cư dân trẻ” ham muốn thay đổi thiết kế mới trong tương lai.

8-creative-kids-wallpaper-inspiration-600x338

Vòng tròn Cut – out vào cặp ngăn kéo bàn màu vàng như một tiểu chủ đề nhỏ tinh tế trong thiết kế tổng thể.

9-modern-kids-decor-600x338

10-artistic-kids-room-decor-600x614

Một con gấu Bắc cực dễ thương đóng khung trên tường, và một chú “Cat Man” thông minh in phía sau đèn.

11-enchanting-kids-bedroom-theme-600x334

Phòng ngủ này tạo nên phong thái kì quái với rèm cửa và kết cấu mềm mại trong suốt. Màu xám và màu hồng mại tạo ra một bầu không khí thư giãn lý tưởng cho những giấc mơ ngọt ngào và nhẹ nhàng thưởng thức ánh nắng mặt trời buổi sáng. Phần lớn sự kỳ diệu đến từ các chi tiết cá nhân chứ không phải là kiến ​​trúc, vì vậy nó là một thiết kế đặc biệt có thể dễ dàng áp dụng.

12-unique-kids-bedroom-furniture-600x330

13-pink-and-white-bed-600x330

Đèn sàn và nữ diễn viên ballet với bản in đơn giản là một trong số ít các đồ trang trí gần giường. Một khu vực ngủ gọn gàng, ít bị mất tập trung vào đầu buổi sáng, cho giấc ngủ nhanh chóng và hiệu quả!

14-pink-and-gray-bedroom-design-600x325

15-rustic-kids-bedroom-600x450

Phòng ngủ kế tiếp này với thiết kế đơn giản, mộc mạc. Các bức tường màu xám và sàn gỗ chắc chắn sẽ phục vụ tốt cho đến khi con bạn lên tuổi thiếu niên. Cách trang trí dễ dàng đủ hấp dẫn cho trẻ em và cũng dễ làm hài lòng quý phụ huynh.

16-retro-rustic-kids-bedroom-600x450

Chú gấu scribbly lớn in trên cửa tạo một yếu tố nghệ thuật cho căn phòng. Đồng hồ treo tường màu đen đặc biệt tinh tế bởi một sợi dây bạc trắng trên tường, một kiểu dáng đẹp, công nghiệp nữa là kiểu ngăn kéo cạnh giường mạ crôm.

17-cool-kids-wall-idea-600x686

18-cmyk-bedroom-theme-600x800

Một cánh cửa cái bảng đen cung cấp một cụm từ cảm hứng của Joseph Chilton Pearce, vì tác giả đã tin rằng trò chơi giàu trí tưởng tượng là quan trọng nhất trong các hoạt động của trẻ.

19-imaginative-kids-bedroom-decor-600x450

Đặc biệt lôi cuốn trong phòng này là gợi cảm giác của một đồng cỏ tươi và đa dạng. Bắt đầu với giường lều tạo hình mạo hiểm với một tán nếp gấp kín để tạo ra “một đường hầm bí mật” rất ấm cúng.

20-wildlife-kids-bedroom-theme-600x450

Một bức tường sự sống với đầy đủ cá, thỏ, bò và gia nhập thêm một con nai tuyệt đẹp, một tấm thảm rừng tất cả cùng tạo nên một bản thiết kể hoàn hảo trong căn phòng này.

21-kids-bedroom-DIY-decor-600x450

Sử dụng một ít giấy để tạo mây mưa cho khung cảnh thêm sống động.

Nguồn: home-designing.com