4 thiết kế phòng ngủ đáng yêu cho con bạn

4 thiết kế phòng ngủ đáng yêu cho con bạn

Với màu sắc, họa tiết tươi vui, nội thất độc đáo, nơi này thúc đẩy óc sáng tạo dưới mọi góc độ. Bên cạnh đó, công năng căn phòng còn đem đến sự thoải mái tối đa. Những thiết kế phòng ngủ đáng yêu này chắc chắn sẽ làm cho các thành viên nhí trong gia đình thích mê.

Xem thêm: Ý tưởng biến phòng ngủ gia chủ thêm tiện nghi và cá tính

1. Phòng ngủ sành điệu cho bé gái

phòng ngủ đáng yêu 1

Căn phòng thứ nhất được thiết kế bởi kiến trúc sư Agnieszka Ufnal. Mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố New York. Không gian mang tính tổ chức cao, được thiết kế cho một bé gái độ tổi cắp sách tới trường.

phòng ngủ đáng yêu 2

Sử dụng những mảng vàng sáng để tạo liên tưởng đến những chiếc taxi tại Quảng trường Thời Đại. Khi kết hợp với hình vẽ đơn giản và giấy gián tường phong cách graphic, căn phòng trông vừa vui tươi lẫn sành điệu, rất thích hợp cho không gian đô thị.

phòng ngủ đáng yêu 3

phòng ngủ đáng yêu 4

phòng ngủ đáng yêu 5

phòng ngủ đáng yêu 6

7

2. Phòng ngủ phong cách năng động

8

Căn phòng tiếp theo đã nâng sắc màu lên một tầm cao mới mặc dù vẫn giữ màu chủ đạo là vàng. Thêm vào đó là chiếc ghế và tấm chăn hay họa tiết trên tường và khu vực thảm đều mang mô hình hình học đem lại sự năng động. Căn phòng còn được bố trí thêm màng và bàn học để tăng tính tiện dụng.

9

10

11

3. Phòng ngủ mang chủ đề trên không

12

Trong căn phòng thứ ba, thứ đầu tiên đập vào mắt chúng ta chính là chiếc giường có thiết kết đẹp nhất mà ta từng thấy. Được lấy cảm hứng từ chiếc khinh khí cầu như bay ra từ truyện cổ tích,chắc chắn sẽ là nơi đem đến những giấc mơ đẹp.

13

Chủ đề trên không xuyên suốt căn phòng, các mô hình máy bay và chiếc ghê xích đu giúp nhấn mạnh chủ đề của căn phòng.

14

phòng ngủ đáng yêu 15

phòng ngủ đáng yêu 16

4. Phòng ngủ nhẹ nhàng nhưng vẫn vui nhộn

phòng ngủ đáng yêu 17

Căn phòng cuối cùng lại nhẹ nhàng hơn những căn phòng khác nhưng vẫn tạo được sự vui nhộn trong màu sắc và kết cấu. Màu trắng và xanh gợi liên tưởng đến mây và mưa, nhưng ánh sáng tự nhiên rực rỡ đã giúp căn phòng thêm sáng sủa. Thảm hình sỏi, ghế lười và giường tầng biến căn phòng thành nơi lí tưởng cho 2 thành viên nhí.

phòng ngủ đáng yêu 18

phòng ngủ đáng yêu 19

phòng ngủ đáng yêu 20

Nguồn: Dịch từ Home-designing.com