4 thiết kế phòng áp mái hiện đại và độc đáo

4 thiết kế phòng áp mái hiện đại và độc đáo

Xem thêm:  Căn hộ gác mái tại Thụy Điển mang phong cách Scandinavian ngọt ngào / Căn hộ áp mái đáng yêu tại Thụy Điển

Thiết kế thứ nhất.

thiết kế phòng áp mái 1

thiết kế phòng áp mái 2

thiết kế phòng áp mái 3

thiết kế phòng áp mái 4

thiết kế phòng áp mái 5

thiết kế phòng áp mái 6

thiết kế phòng áp mái 7

Thiết kế phòng áp mái thứ nhất tận dụng khoảng không và vẻ hiện đại của không gian mở. Trần nghiêng hề hai phía được bố trí những cửa sổ sâu, thụt vào trong giúp đón nhận đủ toàn bộ ánh sáng, tường trắng còn giúp căn phòng rộng thêm gấp bội. Nhờ vào kiểu dáng thú vị của căn phòng, nội thất đơn giản cũng đủ mang lại vẻ sáng tạo với chủ đề trắng và xám.

Thiết kế thứ hai.

thiết kế phòng áp mái 8

thiết kế phòng áp mái 9

thiết kế phòng áp mái 10

thiết kế phòng áp mái 11

12

13

Tại ngôi nhà tiếp theo, phần nghiêng của gác mái cũng như cửa sổ chỉ nằm một phía. Một lần nữa,màu trắng lại được dùng cho trần nhà bao gồm cả khung cửa sổ sơn loang lỗ có chủ đích bằng vôi trắng. Gác mái giúp việc phân chia không gian khá dễ dàng với bộ sofa kê dưới của sổ cùng kệ sách đóng âm tường. Song, góc bếp và khu vực bàn ăn xinh xăn lại sở hữu phần mái phẳng thông thường.

Thiết kế thứ ba.

14

15

16

17

18

19

20

21

22

thiết kế phòng áp mái 23

thiết kế phòng áp mái 24

thiết kế phòng áp mái 25

thiết kế phòng áp mái 26

thiết kế phòng áp mái 27

Căn nhà thứ ba thì lại cực kì ấm áp và có tí mộc mạc. Phong cách này trở nên khá phổ biến tại Đông Âu, đặc biệt là phía tây Ukraina. Trần nhà tại đây, nằm trong diện tích 112 mét vuông của toàn bộ căn nhà, dằm được làm bằng gỗ tự nhiên. Xung quang lò sưởi là khu vực ghế ngồi, dằm gỗ gợi liên tưởng đến một khu cabin hiện đại. Phòng tắm được sử dũng sàn đá, cửa trời nâng vẻ mộc mạc lên tầm sang trọng và hiện đại.

Thiết kế thứ tư.

thiết kế phòng áp mái 28

thiết kế phòng áp mái 29

thiết kế phòng áp mái 30

thiết kế phòng áp mái 31

thiết kế phòng áp mái 32

thiết kế phòng áp mái 33

thiết kế phòng áp mái 34

Căn nhà cuối cùng đẩy trần lên cao tạo vẻ hiện đại , khu vực phòng ngủ được dẫn lên lầu bằng chiếc thang kiểu dáng minimalist, còn không gian sinh hoạt chung được bố trí trong không gian rộng rãi bên dưới. Nội thất tối giản, hiện đại, với gam màu trắng và xám làm chủ đạo khiến ngôi nhà trông thoải mái nhưng không kém phần sắc sảo.

Nguồn: Dịch từ Home-designing.com