3 mẫu nhà tiêu biểu cho phong cách hiện đại

3 mẫu nhà tiêu biểu cho phong cách hiện đại

Những ngôi nhà với thiết kế sang trọng cùng cách bày trí giản dị nhưng vẫn tạo được sự xa hoa luôn đem lại sức hấp dẫn đặc biệt. Ba ngôi nhà trong bài viết dưới đây được thiết kế bởi kiến trúc sư Artem Trigubchak, vẻ đẹp đó không chỉ tao nhã mà còn đơn giản một cách sang trọng. Bằng cách sử dụng những đường nét thanh mảnh, kết cấu đa dạng, lựa chọn vật liệu tỉ mỉ, ngôi nhà đã chuyển hóa một cách cực kì ngoạn mục.

Xem thêm: Thiết kế nhà ở hiện đại và lôi cuốn tại Singapore / Thích thú với nội thất nhà ở mang phong cách hiện đại tại Bỉ

Thiết kế thứ nhất.

mẫu nhà tiêu biểu 1

mẫu nhà tiêu biểu 2

mẫu nhà tiêu biểu 3

mẫu nhà tiêu biểu 4

mẫu nhà tiêu biểu 5

mẫu nhà tiêu biểu 6

mẫu nhà tiêu biểu 7

mẫu nhà tiêu biểu 8

mẫu nhà tiêu biểu 9

mẫu nhà tiêu biểu 10

mẫu nhà tiêu biểu 11

Không gian thứ nhất thì rực rõ, sáng sủa nhưng không quá rườm rà, nội thất ton-sur-ton đầy màu sắc tạo sự nhất quán cho căn phòng, điểm vài nét tương phản tạo sự thú vị. Văn phòng tại gia với thiết kế đơn giản nhưng nội thất bố trí rất kiểu cách, thích hợp để chuyên tâm làm việc nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Thông qua các vật dụng trang trí và chùm đèn hình nón, ta có thể thấy không gian biển thoảng đưa trong căn phòng đem đến sự ấm áp, niềm nở.

Thiết kế thứ hai.

mẫu nhà tiêu biểu 12

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

Tại ngôi nhà tiếp theo, gam màu trầm, mạnh mẽ đem đến vẻ nam tính đầy quyến rũ. Chiếc ghế sofa màu xanh ngọc phối hợp với màu gỗ sẫm quyến rũ ngay lập tức cho cảm giác kín đáo, riêng tư của chốn làm việc. Nét trang nhã nơi phòng khách trải đều khắp ngôi nhà, chiếc bàn countertop kiểu dáng bóng bẩy cùng quầy bar được nối dài tựa như một chiếc bàn họp. Tại những khu vực riêng tư hơn, chiếc giường hiện đại tạo cho không gian nét ấm cúng, trong khi phòng tắm đơn sắc lại mang vẻ dịu dàng hơn.

Thiết kế thứ ba.

28

29

30

31

32

33

34

Chỉ vừa ngay lối vào đã thấy ngôi nhà cuối cùng và ngôi nhà trước chia sẻ hoàn toàn với nhau nét đơn giản, tinh tế nhưng có phần nhẹ nhàng, sáng sủa hơn, yểu điệu hơn để tránh việc áp đặt giới tính vào phong cách. Căn phòng được ánh nắng tỏa khắp phản chiếu sàn nhà trắng bóng và rọi sáng chiếc sofa màu tím sang trọng. Chất liệu gỗ tự nhiên vay mượn được nét quyến rũ của thiên nhiên mang vào ốc đảo chốn thành thị.

Nguồn: Dịch từ Home-designing.com