3 mẫu căn hộ độc đáo dành cho các cặp đôi

3 mẫu căn hộ độc đáo dành cho các cặp đôi

Khi một cặp đôi mới bắt đầu chung sống, để tìm một nơi vừa phù hợp với kinh phí vừa tiện nghi để xây dựng tương lai dường như là cả một vấn đề. Căn hộ phong cách studio thì trông có vẻ chật chội, trong khi những căn hộ hiện đại lại quá đắt đỏ đối với những cặp có ý định tiết kiệm chi phí cho cuộc sống sau này.

Ba mẫu căn hộ độc đáo dưới đây, tuy hạn chế về mặt diện tích nhưng bù lại bằng cách phân chia không gian rất sáng tạo, đem đến đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm: 4 mẫu căn hộ siêu nhỏ nhưng vẫn tuyệt đẹp và tiện nghi / 4 mẫu căn hộ dưới 50m2 sử dụng họa tiết hình học làm điểm nhấn

Căn hộ thứ nhất.

Không gian thứ nhất được xây dựng bao quanh khu sinh hoạt trung tâm, với các không gian riêng tư xoay chung quanh, trần nhà cao tạo sự thoáng đãng, chùm đèn ngắn, sát trần đảm bảo không tạo cảm giác rối rắm. Phòng ngủ và phòng ngủ khách đều có thể nhìn ra phòng sinh hoạt chính thông qua cửa sổ kiểng, được gắn rèm dễ dàng đóng mở phòng khi có nhu cầu riêng tư.Gam màu trung tính đóng vai trò chủ đạo với vài điểm nhấn màu vàng tạo vẻ trẻ trung.

mẫu căn hộ độc đáo 1

mẫu căn hộ độc đáo 2

mẫu căn hộ độc đáo 3

mẫu căn hộ độc đáo 4

5

6

7

8

9

10

Căn hộ thứ hai.

Căn hộ thứ hai với diện tích 70 mét vuông, tuy giới hạn về không gian nhưng vẫn muốn tạo khả năng chủ trì một bữa tiệc. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhà thiết kể phải để mở toàn bộ không gian và sử dụng nội thất có thể dịch chuyển để dễ dàng tạo không gian tụ họp (karaoke) khi cần thiết. Tuy diện tích nhỏ nhưng có rất nhiều chỗ ngồi, không gian làm việc thoải mái và khu bếp ăn ấm cúng.

11

12

13

mẫu căn hộ độc đáo 14

mẫu căn hộ độc đáo 15

Căn hộ thứ ba.

Với căn hộ cuối cùng, sự đơn giản trong thiết kế tạo cảm giác gợi mở và dễ gần. Phong cách thiết kế phù hợp cho gia đình trẻ, sử dụng màu sắc sinh động, nội thất tươi vui cũng như ánh sáng tự nhiên làm cảm thấy chắc chắn con trẻ sẽ thích được ở đây.

mẫu căn hộ độc đáo 16

mẫu căn hộ độc đáo 17

mẫu căn hộ độc đáo 18

mẫu căn hộ độc đáo 19

mẫu căn hộ độc đáo 20

mẫu căn hộ độc đáo 21

mẫu căn hộ độc đáo 22

mẫu căn hộ độc đáo 23

mẫu căn hộ độc đáo 24

mẫu căn hộ độc đáo 25

mẫu căn hộ độc đáo 26

Nguồn: Dịch từ Home-designing.com