20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn

Phòng ăn là một trong những phòng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi bạn có một bữa ăn bên gia đình mà còn là nơi bạn mời bạn bè, những người thân yêu của bạn, những người đã lâu không gặp có thể kết nối lại gần nhau hơn qua những bữa ăn. Nhận ra được tầm quan trọng của phòng ăn, không bất ngờ khi nhiều người đã bỏ ra nhiều thời gian và tâm sức của mình để thiết kế ra một phòng ăn với không gian tuyệt vời nhất. QPDESIGN xin giới thiệu đến bạn 20 mẫu phòng ăn được xem là đặc biệt nhất, mỗi mẫu mang những phong cách riêng nhưng mục đích chung vẫn là mang đến không khí đầm ấm và vui vẻ cho những bữa ăn.

outdoor dining 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign
1. Mẫu phòng ăn này tạo ra một không gian mở, mang không khí thiên nhiên bên ngoài vào, tạo cho người ăn cảm giác dễ chịu.

QC
dang ky mo the tin dung citibank heading 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign

contemporary dining 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign
2. Mẫu thứ 2 mang đến cảm giác ấm áp bởi tông màu đậm với không gian sân vườn bên ngoài.

natural wood panel 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign
3. Mẫu phòng ăn mộc mạc nhưng sang trọng.

green house dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign4. Cửa kính khắp mọi phía, mang những tia nắng ấm áp cho căn phòng.

small modern dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign

5. Mẫu phòng ăn này không có nhiều không gian cho đông người nhưng đẹp và trang nhã, phù hợp cho một gia đình nhỏ.

open plan dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign6.  Mẫu phòng ăn đi chung với phòng khách. Bàn và ghế được làm bằng gỗ tự nhiên, tạo ra một nét cá tính riêng, kết hợp với sàn gỗ khiến cho nó không bị lạc lõng so với phần còn lại của ngôi nhà.

hardwood dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign7. Đơn giản không quá nhiều màu sắc nhưng tinh tế và sang trọng.

oversize light fixture 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign8. Một chiếc đèn chụp lớn mang đầy nét nữ tính, chủ nhà đã chọn cho phong cách ít ánh sáng.

eames dining chair 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign9. Phá cách và hiện đại.

creative dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign10. Trẻ trung, năng động, đầy màu sắc, phù hợp cho những gia đình trẻ.

pretty modern dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign11. Nép cạnh khu bếp với bức tường trắng. Phù hợp cho những bữa ăn rộn ràng, huyên náo.

modern formal dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign12. Phòng ăn với những chiếc ghế được cách điệu.

white wood dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign13. Tiết kiệm thời gian với bạn ăn được kết nối trực tiếp với bếp nấu.

sleek modern dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign14. Màu đen thường không được chào đón, nhưng không thể phủ nhận sự ấn tượng trong thiết kế này.

white dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign15. Thiết kế chuộng màu trắng.

leather dining chairs 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign16. Những chiếc ghế bọc da là ngôi sao trong thiết kế thời thượng này.

eclectic dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign17. Vừa mang nét rất hiện đại vừa mang nét truyền thống.

high rise dining room 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign18. Phòng ăn với full view nhìn ra thành phố qua cửa kính lớn.

white molded dining chairs 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn qpdesign19. Phòng ăn với một cái kệ rượu rất đặc biệt, góp phần tao dấu ấn cho căn phòng.

cool-contemporary-dining-room20. Cuối cùng, những chiếc ghế màu vàng, tạo điểm nhấn đặc biệt.