15 mẫu kệ đứng cho phòng khách của bạn

15 mẫu kệ đứng cho phòng khách của bạn

Bố trí phòng khách và tìm ra sự cân bằng giữa hình dáng và chức năng là một công việc khó khăn hơn bạn nghĩ. Bất kỳ phòng khách nào cũng có một diện tích tối thiểu và không gian giới hạn cho từng vật dụng. Và tất nhiên, mỗi chủ nhà đều có ý tưởng riêng cho không gian của mình. Một số muốn phòng khách phải là một không gian giải trí hiện đại với các vật dụng kỹ thuật số hiện đại, một số chỉ muốn một không gian yên tĩnh để thư giãn và đọc sách. Đáp ứng nhu cầu này, hãng kệ Pari & Dispari Bookcase System đã giới thiệu một số mẫu kệ đứng cho phòng khách đẹp và ấn tượng, nhất định sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của bạn.

kệ phòng khách 3

kệ phòng khách 4

kệ phòng khách 5

kệ phòng khách 6

kệ phòng khách 8

Những mẫu kệ được giới thiệu trong bài viết hôm nay đều có thể sử dụng làm kệ kín hoặc kệ hở, tùy vào ý thích của chủ nhà. Thiết kế đẹp và đa năng có thể chứa được TV, các thiết bị giải trí, sách báo hoặc thậm chí cả lò sưởi.

kệ phòng khách 7

kệ phòng khách 9

kệ phòng khách 10

kệ phòng khách 11

kệ phòng khách 13

kệ phòng khách 14

Các mẫu kệ này không chỉ phù hợp cho phòng khách mà còn có thể phù hợp cho phòng làm việc, thư viện hoặc văn phòng. Tùy vào khả năng sáng tạo, với những mẫu kệ này bạn nhất định sẽ tạo ra một không gian sống tiện nghi cho ngôi nhà của mình.

kệ phòng khách 12

kệ phòng khách 15

kệ phòng khách 1

kệ phòng khách 2

NGUỒN: DỊCH TỪ DECOIST.COM